Vũng Tàu ứng dụng chữ ký điện tử vào thu thuế
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Vũng Tàu ứng dụng chữ ký điện tử vào thu thuế

Trong những ngày đầu tháng 07/2014, chi cục thuế Vũng Tàu cùng với tập đoàn VNPT đã tổ chức hội thảo về công tác thu thuế sử dụng chữ ký điện tử trong 6 tháng cuối năm 2014.

Tham dự buổi hội thảo gồm có các lãnh đạo trong bộ Tài Chính, chi cục thuế quốc gia, và các ban nghành có liên quan khác.

Thông qua các buổi hội thảo đồng hành cùng với doanh nghiệp, lãnh đạo các cấp, ban nghành đã báo cáo những thành tựu đã đạt được trong công tác thuế trong 6 tháng đầu năm 2014 và những phương giải quyết trong 6 tháng cuối năm.

chu ky so vung tau

Doanh nghiệp tại Vũng Tàu được giúp đỡ nhiệt tình trong việc khai thuế

Ngoài ra tại hội nghị các đơn vị cũng đã báo cáo những chính sách được sửa đổi bổ sung trong luật thuế 2014 về các vấn đề liên quan bao gồm thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp bằng các dịch vụ chữ ký số. Trong đầu năm 2014, chi cục  thế các cấp, ban nghành đã họp hội nghĩ trực tuyến lần đầu tiên nội dung của hội nghị bao gồm những điểm nhấn trong công tác thuế cả năm 2013 và đề ra những phương hướng phải quyết trong năm cuối năm 2014 cùng vớ sự có mặt của 64 tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Chữ ký số mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp

Với những kinh nghiệm đạt được trong việc tổ chức hội thảo trong những lần trước, các buổi hội thảo lần này được tổ chức trong lần này đã được thực hiện nhằm tiết kiệm ngân sách nhà nước, chống tối đa lãng phí.

Một trong những nội dung họp toàn quốc được nổi bật lên trong đó là vấn đề về cơ sở hàng tầng, các dịch vụ bảo đảm an toàn hệ thống trong việc sử dụng chữ ký số Vnpt, chất lượng tối đa cho các cơ sở hạ tầng dịch vụ, đảm bảo một cách tối đa lợi ích cho công việc.

Dịch vụ chứng thực số điện tử VNPT-CA được thành lập trong những năm 2010. Sau hơn 4 năm khai triển dịch vụ chữ ký số, cho đến năm 2014 thì tổng số khách hàng của đơn vị này đạt gần 1000 khách hàng, phần lớn trong đó là những doanh nghiệp, tổ chức sử dụng vào việc khai thuế.

Phát huy tốt nhất thế mạnh vốn có của mình trong mạng lưới chứng thực số điện tử, Cùng với những ưu điểm của các cá nhân và doanh nghiệp là có  tinh thân xây dựng và theo đó trong những năm tiếp theo thì số người phấn đấu đạt được mục đích chiếm lĩnh thị trường trong thời gian dài

Bài viết: Vũng Tàu ứng dụng chữ ký điện tử vào thu thuế - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn