Viettel thành công ở thị trường viễn thông nước ngoài
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Viettel thành công ở thị trường viễn thông nước ngoài

Xu hướng đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt đã nở rộ trong thời gian đầu năm 2014. Nhưng đối với Viettel thì khác, doanh thu của Viettel tại các thị trường viễn thông nước ngoài như Lào, Đông Timor, Haiti, Cameroon, Peru là rất lớn.

Doanh thu về viễn thông tại các quốc gia mà Viettel đang đầu tư chắc chắn rằng sẽ còn tăng lên nữa khi mà công việc tìm kiếm thị trường đầu tư mới của Viettel vẫn chưa dừng lại. Từ cuối năm 2013 đến nay, số vốn đầu tư của Viettel đã được tăng thêm gần 7.000 tỷ đồng cho Viettel Global - đơn vị đầu tư ra nước ngoài của tập đoàn viễn thông Viettel.

Tính cho đến nay thì Viettel Global đã chắc chắn rằng sẽ mở rộng đầu tư ra thêm ở Burundi, một nước tại khu vực Đông Phi, các quốc gia lân cận như Tazania và Kenya cũng được Viettel cân nhắc có nên đầu tư vào hay không.

Viettel mở rộng đầu tư tại nước ngoài

Ứng dụng chứng thư số điện tử nhiều hơn nữa

Theo các kết quả vừa được công bố  của Viettel Global thì tổng doanh thu của Viettel đạt khoảng 11.200 tỷ đồng xấp xỉ 524 triệu USD, tăng hơn 9.4% so với cùng kỳ 2012.

Mặc dù tổng lợi nhuận trước thuế đã giảm gần 17% còn gần 1900 tỷ đồng, nhưng hiện nay Viettel Global vẫn sẽ quyết định đầu tư thêm vào thị trường viễn thông tại các nước mới nổi. Các mạng viễn thông của Viettel được chia làm 3 khu vực chính là Đông Nam Á, Châu Phi, Mỹ Latin.

Thị trường Đông Nam Á có Campuchi, Lào, Đông Timor đóng góp lớn vào tổng doanh thu của Viettel. Mạng di động tại Lào và Campuchia là sớm nhất trong tất cả các nước mà Viettel đầu tư.

Thị trường Châu Phi có doanh thu khá lớn, gần 3200 tỷ đồng, lợi nhuận tăng lên gần gấp 3 lần so với những năm trước đó. Mạng Movitel tại Mozambique. Thị trường tai Cameroon dự kiến đến cuối năm 2014 mới đi vào hoạt động

Tại thị trường Mỹ Latin doanh thu của Viettel cũng tăng lên hơn 80% với 1750 tỷ đồng. Dự kiến vào tháng 7/2014 mạng di động của Viettel tại Peru sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Viettel là một trong nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số lớn tại Việt Nam với dịch vụ Viettel-CA

Bài viết: Viettel thành công ở thị trường viễn thông nước ngoài - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn