Viettel đẫy mạnh khai thác mạng di động tại Peru
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Viettel đẫy mạnh khai thác mạng di động tại Peru

Dẫn lời trang báo thông tin điện tử nhà nước Peru Telecompaper, ông Gonzalo Ruiz Diaz chuyên viên quản lý các dự án viễn thông tại nước này cho biết. Tập đoàn viễn thông Quân đội của Việt Nam - Viettel đã chứng thức được cấp phép kinh doanh thương mại các dịch vụ viễn thông và di động tại Peru bắt đầu từ ngày 26/07 với tên gọi là Bitel. Trong thời gian đầu, Bitel sẽ cung cấp dịch vụ viễn thông của mình tại 7 thành phố lớn nhất của Peru, trong đó bao gồm cả Lima, thủ đô của Peru.

Theo lời của chủ tịch viễn thông nhà nước Peru, Viettel đã vượt qua được rất nhiều thủ tục pháp lý vô cùng khó khăn để được quyền cho phép kinh doanh dịch vụ viễn thông và di động của mình, trong đó Viettel phải có được sự đồng ý của hơn 5 chuyên nghành của chính phủ Peru. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho việc khai triển hệ thống di động tại Peru của Viettel luôn bị trì hoản suốt thời gian qua.


Viettel sẽ triễn khai hệ thống viễn thông tại Peru

Cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử

Hiện nay Bitel đã cung cấp cho được gần 25MGHz trong băng tần 1900MHz kể từ đầu tháng 1/2011, sau đó nữa, Viettel sẽ giành được thêm những băng tần trong dãi băng tần 9000Mhz của Peru, bên cạnh đó Bitel đã cam kết sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ băng thông rộng miễn phí dịch vụ cho gần 6000 cơ sở giáo dịch và dịch vụ y tế tại những vùng khó khăn của Peru trong gần 10 năm, và cung cấp dịch vụ cho khoản 48 khu vực nông thôn và các vùng sâu vùng xa của Peru.

Như vậy Viettel đã chứng thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động thứ 4 tại Peru nơi mà các ông lớn khác bao gồm Claro, Americatel, Movistar đã định hình được thị trường đi động của mình tại nơi này.

Viettel cũng được các doanh nghiệp biết đến như là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử tại Việt nam. Chưa biết được rằng Viettel có thể sẽ mở rộng dịch vụ  chứng thư số điện tử của mình tại thị trường Peru giàu tiềm năng này hay không, câu trả lời còn phải chờ trong thời gia tới.

Bài viết: Viettel đẫy mạnh khai thác mạng di động tại Peru - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn