Ứng dụng chữ ký số giá rẻ trong lĩnh vực ngân hàng
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Ứng dụng chữ ký số giá rẻ trong lĩnh vực ngân hàng

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ thuở sơ khai

Liên quan đến chữ ký số giá rẻ - Vào cuối thập kỷ 90, ngành ngân hàng nghiên cứu để triển khai các dịch vụ ngân hàng trên môi trường điện tử, trong đó mỗi ngân hàng đã phải nghiên cứu của chính nó và tạo ra hệ thống chữ ký điện tử của riêng mình để đảm bảo sự an toàn của các tin nhắn và dữ liệu đó đã được gửi về mạng. Những hệ thống chữ ký là rất khác nhau. Và họ đã được thiết kế tương hợp với các yêu cầu cho từng hoạt động, trình độ công nghệ thông tin và mức độ đầu tư của từng tổ chức. 

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Trong thời gian đó, ứng dụng dịch vụ chữ ký số tại Việt Nam vẫn còn ở lớp đầu tiên, do đó, các yêu cầu về an ninh không phải là phổ biến nhưng quy mô và số lượng người sử dụng của nó rất hạn chế. Tuy nhiên vào năm 2002, NHNN đã có thể giới thiệu chữ ký điện tử vào hệ thống thanh toán bằng trung bình của các cơ sở pháp lý của Quyết định số 196 / TTg đã được đổi tên thành số 44 / TTg của Thủ tướng Chính phủ sau đó. Nó có thể cho phép các ngân hàng sử dụng chữ ký điện tử trong thanh toán điện tử. Đây là cơ sở pháp lý đầu tiên vào lớp vĩ mô về việc sử dụng chữ ký điện tử trong giao dịch điện tử. Do đó, hệ thống ngân hàng phát triển và áp dụng chữ ký điện tử (mã bảo vệ) trong một số hoạt động như: hệ thống nội bộ ngân hàng thanh toán, hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng, hệ thống báo cáo thống kê, hệ thống đấu thầu tín phiếu kho bạc và các hoạt động khác ....

Sự phát triển của dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Trong cuối năm 2003, ứng dụng chữ ký số Vina cùng với việc triển khai ngân hàng thành công dự án hiện đại hóa ở giai đoạn đầu tiên, Ngân hàng Nhà nước và một số ngân hàng thương mại đã được trang bị một hệ thống xử lý công việc kinh doanh điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập trên cơ sở hạ tầng hiện đại tương đối của chữ ký điện tử công nghệ. Kết quả là, nó có thể thúc đẩy và hỗ trợ các tổ chức tín dụng khác để phát triển các hoạt động khác trên môi trường điện tử.

 

đăng ký chữ ký số giá rẻ

 

Đối với hoạt động kinh doanh trên môi trường điện tử để phát triển trên con đường đúng và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các tiêu chuẩn kỹ thuật, ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã được cải thiện và làm việc một cách thành công nhận chữ ký số và các trung tâm xác nhận kỹ thuật số.

 

Cho đến nay, NHNN đã xây dựng cơ sở hạ tầng khóa công khai và chính sách của các cấp quản lý chữ ký số cho các ngân hàng nhà nước; thiết lập các cấp chữ ký số và đơn vị hành chính; và thực hiện phát hành cho các ngân hàng thương mại nhà nước trên 80, ngân hàng liên doanh, và các ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài và vv ... với hơn 600 chi nhánh và khoảng 3000 chữ ký số cho hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.

 

Ông Phan Thái Dũng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Công nghệ Tin học cho biết, vào thời gian tới Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ tiếp tục trang bị với công nghệ tiên tiến và đăng ký chữ ký số cho các dịch vụ ngân hàng tốt hơn và chứng khoán.

Chữ ký số giá rẻ trong lĩnh vực thuế

Dự án trialling về việc nộp tờ khai thuế qua mạng internet, một phần của cải cách thuế và chương trình hiện đại hóa ở Việt Nam, đã được thực hiện bởi Tổng cục Thuế để hiện đại hóa các phương pháp khai thuế bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại. Đối tượng nộp thuế sẽ nộp tờ khai thuế cho cơ quan thuế trực tuyến từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào thay vì đưa cho họ như hiện nay. Điều này cho phép các đối tượng nộp thuế để nộp tờ khai thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, dự án này sẽ giúp cán bộ thuế trong việc tiếp nhận thông tin khai thuế của các công ty một cách nhanh chóng và chính xác hơn và giải quyết các overhanding tờ khai thuế tại cơ quan thuế. Trong khi đó điều này cũng sẽ làm giảm chi phí lao động trong việc giữ các tập tin thuế của các công ty tại cơ quan thuế.

 

chữ ký số vina giá rẻ


Ứng dụng chữ ký số Viettel vào việc kê khai thuế qua mạng sẽ được thử nghiệm tại một số công ty và các doanh nghiệp nằm ở năm thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai và áp dụng cho các loại chỉ chính thuế bao gồm thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, đặc biệt thuế thu nhập, thuế tài nguyên, thuế thu nhập cá nhân.

 

Đối tượng nộp thuế cần phải có máy tính internet, sử dụng phần mềm kê khai thuế miễn phí được cung cấp bởi Tổng cục Thuế, để tự đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm này với một cơ quan cấp giấy chứng nhận. Đối tượng nộp thuế sử dụng tên người dùng và mật khẩu của mình để đăng nhập vào tài khoản của họ trong trang web của văn phòng thuế, sau đó tải về các các tập DPF hình thức khai thuế theo, E- ký trên các tập tin của họ và sau đó gửi trực tuyến cho cơ quan thuế. Do đó, đối tượng nộp thuế không phải để đi vào người và tay trong tờ khai thuế với cơ quan thuế. Đối tượng nộp thuế có thể lấy lại thông tin thuế cung cấp bằng cách sử dụng tên người dùng và mật khẩu của mình để đăng nhập vào tài khoản của họ. Họ cũng có thể nhận được sự xác nhận tờ khai thuế gửi bằng hệ thống tự động của cơ quan thuế.

 

Bà Lê Thị Duyên Hải, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính, cho biết dự án được phân chia theo ba giai đoạn: Giai đoạn đầu: Trial dự án tại 300 công ty do cơ quan thuế thành phố Hồ Chí Minh quản lý. Một nhóm các công ty quốc doanh và các công ty vốn nước ngoài được đặt dưới sự kiểm soát của công ty "Quản lý Thuế Vụ Không có tôi, một phần của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chọn. Đây là một bước thử nghiệm để đánh giá những thuận lợi và bất lợi của việc nộp tờ khai thuế qua mạng. Trong giai đoạn thứ hai: Dựa trên những thông tin thu thập được trong giai đoạn I, điều chỉnh sẽ được thực hiện để thử nghiệm trong tất cả các công ty và các doanh nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được đặt dưới sự kiểm soát của một số cơ quan thuế lớn và đang sử dụng phần mềm kê khai thuế. Trong giai đoạn cuối cùng: phiên tòa sẽ được mở rộng đến một số doanh nghiệp nằm ở Hải Phòng, Bình Dương và Đồng Nai. Cuộc thử nghiệm được nghĩa vụ phải được thực hiện trong tháng 12 năm 2010, sau đó kê khai thuế qua mạng sẽ được sử dụng bởi tất cả các công ty và doanh nghiệp qua trên đất nước.

Bài viết: Ứng dụng chữ ký số giá rẻ trong lĩnh vực ngân hàng - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn