Ứng dụng chữ ký số giá rẻ tại hải quan Bình Dương
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Ứng dụng chữ ký số giá rẻ tại hải quan Bình Dương

Hưởng ứng theo tinh thần đề xuất chỉ đạo của thủ tướng chỉnh phủ về việc phát triển rộng rãi việc sử dụng chữ ký số giá rẻ trong doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Vừa qua lãnh đạo của các bộ Tài Chính, cục Hải Quan, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức nhiều đoàn thăm các doanh nghiệp, để có thể nắm bắt hết được các thông tin về những khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện khai báo hải quan và kê khai thuế.

chu ky so binh duong

Luôn hỗ trợ mọi doanh nghiệp trong việc khai báo hải quan

Chữ ký điện tử Bình Dương giúp doanh nghiệp an tâm hơn

Bên cạnh đó việc rút ngắn thời gian làm thủ tục hải quan, kê khai thuế cho các doanh nghiệp cũng được các bộ bàn đến, cam kết thực hiện tốt các quy trình làm việc để không xảy ra tình trạng trễ giờ mà nguyên nhân thuộc về cục hải quan. Nếu có xảy ra những trường hợp đáng tiếc như trên thì nguyên nhân là do các cán bộ của cục hải quan thì những người có liên quan sẽ bị xử lý kỷ luật.

Theo lời của ông Nguyễn Phước Việt Dũng - cục trưởng cục hải quan Bình Dương. Theo đó cục đã ban hành gấp đến toàn bộ nhân viên trong cục về quy định của công văn 1231/HQBD-VP về việc tăng thời gian làm việc trong ngày thứ bảy và chủ nhật bắt đầu từ tháng 4/2014 cho đến hết tháng 6/2014 để hỗ trợ nhiều hơn nữa doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục hải quan.

Trong cuộc họp cuối tháng 5/2014, ông Dũng cho biết, cục đã chỉ đạo việc "tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp về thời gian làm thủ tục" trong lĩnh vực dịch vụ chữ ký số điện tử. Theo đó có thể tăng cường làm việc ngoài giờ hành chính và làm việc tất cả các ngày trong tuần nhưng theo hướng thông báo tất cả các số điện thoại của nhân viên tại Chi cụ cho các doanh nghiệp biết và thông tin chi tiết cho các doanh nghiệp biết khi nào doanh nghiệp cần làm thủ tục hải quan thì có thể liên hệ trực tiếp để nhanh chóng hoàn thành thủ tục, giảm thời gian lãng phí không cần thiết.

 

Những thông tin cần biết về chữ ký số vnpt

Bài viết: Ứng dụng chữ ký số giá rẻ tại hải quan Bình Dương - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn