Triển khai dịch vụ chữ ký số giá rẻ
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Triển khai dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số được triển khai trong phạm vi hẹp, chưa lan tỏa

Vừa qua, Bộ Tài chính gửi văn bản đề nghị, nói rằng tất cả các công ty phải sử dụng chữ ký số giá rẻ khi họ làm thủ tục hải quan điện tử từ tháng 1. Tuy nhiên, tính đến ngày 24 tháng mười năm 2013 khi Tổng cục Hải quan Việt Nam đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu về triển khai chữ ký số trong thủ tục hải quan điện tử, chỉ có 3.000 công ty có đăng ký chữ ký số hải quan. Và, vào ngày đầu tiên của cuộc họp các Bộ Tài chính yêu cầu, số lượng các công ty có chữ ký kỹ thuật số đã tăng lên 12.000 với khoảng 13.000 chữ ký đã đăng ký với cơ quan hải quan. Con số này vẫn còn khiêm tốn so với 40.000 công ty sử dụng các thủ tục hải quan điện tử.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Một đại diện hải quan giải thích rằng điều này là bởi vì không có nhiều công ty đã nhận thức được điều này. Ông hy vọng rằng công ty sẽ sử dụng dịch vụ chữ ký số trong thời gian tới và rằng không có công ty sẽ được ngừng lại làm hải quan điện tử chỉ vì không có chữ ký kỹ thuật số.

Chữ ký số giá rẻ là xu hướng không thể cưỡng lại

Ông Nguyễn Mạnh Tùng cho biết là thời gian cho việc triển khai chữ ký số trong thủ tục hải quan điện tử theo yêu cầu của Bộ Tài chính là quá ngắn, ngành hải quan đề xuất các giải pháp để đối phó với các công ty mà không có chữ ký kỹ thuật số. Theo đó, sau ngày 01 tháng mười một năm 2013, cơ quan hải quan sẽ duy trì hai lựa chọn để xử lý thủ tục hải quan điện tử: Một cho các công ty có đăng ký chữ ký số và một cho các công ty mà không có chữ ký kỹ thuật số. Ông nói thêm rằng cả Tổng cục Hải quan Việt Nam và Bộ Tài chính chia sẻ quan điểm rằng các thủ tục hải quan của các doanh nghiệp không thể dừng lại chỉ vì không có chữ ký kỹ thuật số.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Tuy nhiên, sự nhượng bộ này không thể kéo dài. Tất cả các doanh nghiệp phải có chữ ký kỹ thuật số trước khi kết thúc quý đầu tiên của năm 2014 do Việt Nam sẽ chính thức ra mắt hệ thống / VCIS tiên tiến VNACCS vào ngày 01 Tháng Tư 2014 khi làm thủ tục hải quan mà không có chữ ký kỹ thuật số sẽ được dừng lại và giải quyết theo quy định của pháp luật là hệ thống các công trình này tự động. Chữ ký điện tử là cần thiết để xử lý.

 

Ông cho rằng, Việt Nam hiện có hàng chục nhà cung cấp chữ ký kỹ thuật số cho phép của Bộ Thông tin và Truyền thông như chữ ký số Viettel,  Bkav, Vnpt-Ca, Nacencom, CK-CA, Safe-Ca, và SmartSign. Các công ty có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp chữ ký số họ muốn và đăng ký chữ ký số với cơ quan hải quan. Lệ phí trước bạ đối với một chữ ký số là khoảng 1,5 triệu đồng, có thể bao gồm một khóa mã thông báo. Việc đăng ký chữ ký số với cơ quan hải quan cũng rất nhanh. Nó không có nhiều hơn hai phút để điền vào các thông tin tại các cửa ngõ thủ tục hải quan điện tử ( www.customs.gov.vn ) và cơ quan hải quan sẽ ngay lập tức thông báo cho sự thành công hay thất bại của mà đăng ký chữ ký số. Sau khi ký được chấp nhận, nó có thể được sử dụng để thực hiện thủ tục hải quan tại tất cả các cơ quan hải quan trên toàn quốc.

Bài viết: Triển khai dịch vụ chữ ký số giá rẻ - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn