Nâng cao ứng dụng chữ ký số tại Tiền Giang
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Nâng cao ứng dụng chữ ký số tại Tiền Giang

Đây là một trong những kết quả của sự hợp tác giữa UBND tỉnh Tiền Giang cùng với tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Theo các văn bản đã ký kết về việc "Hợp tác về mặt Viễn thông - Công nghệ thông tin Tiền Giang và tập đoàn VNPT" trong giai đoạn 2014-2020, thực hiện vào tháng 04/2014 tại Hà Nội, trong đó, cơ quan VNPT tỉnh có đơn vị trực tiếp nhận trách nhiệm thực hiện việc khai triển ứng dụng CNTT và xây dựng các hạ tầng ứng dụng CNTT, đặc biệt là việc sử dụng chữ ký điện tử tại cổng thông tin này.

chu ky so Tiền Giang

Lễ ký kết hoàn tất thảo thuận các bên

Nâng cao hơn nữa ứng dụng chữ ký số giá rẻ trong doanh nghiệp Tiền Giang

Cổng thông điện tử này sẽ đáp ứng tối đa những đặc tính kỹ thuật của một cổng thông tin điện tử theo quy định đề ra của nhà nước. Bao gồm 1 cổng chính và có 35 công thành phần xung quanh, trên cơ sở sử dụng các thông tin từ những trang đã có sẵn. Sau gần 2 tháng đã triển khai, hiện nay tỉnh cũng đã chính thức công bố thông tin về cổng điện tử của tỉnh.

Bên cạnh việc thực hiện đầy đủ các cam kết hợp tác giữa VNPT và tỉnh trước đó đã ký, trong đó chi nhánh VNPT tải tỉnh cũng đã đóng ghóp rất nhiều công sức về mặt kỹ thuật, đổi mới nâng cao hiệu suất, hiệu quả của bộ máy, tạo nên sự minh bạch về thông tin trong việc sử dụng dịch vụ chữ ký số, nâng cao chất lượng công vụ nhằm tối ưu hóa được các nguồn lực thông tin đã có sẵn cho tỉnh. Tạo ra được kênh giao tiếp thuận tiện giữa chính quyền hành chính với người dân, chính quyền với các doanh nghiệp, cung cấp, hỗ trợ phần thông tin nội bộ của chính quyền cùng với tất cả những thành phần, tích hợp sẵn trong đó dịch vụ chữ ký số Vnpt công cộng trực tuyến bằng cách sử dụng phần mềm một cửa điện tử chính phủ, khai triển dịch vụ...

Cổng thông tin điện tử là một trong những thỏa thuận hộp tác ban đầu về mặt chiến lượt của nghành CNTT tỉnh Tiền Giang cùng với tập đoàn VNPT, trong thời gian sắp tới, VNPT Tiền Giang sẽ khai  triển thực hiện những công việc có liên quan đến thỏa thuận của hai bên đã tham gia ký kết.

Tham khảo thêm dịch vụ chữ ký số Viettel

Bài viết: Nâng cao ứng dụng chữ ký số tại Tiền Giang - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn