Thời gian cho chữ ký số giá rẻ
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Thời gian cho chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số giá rẻ và lợi ích của nó đã được đề cập nhiều lần.

Mặc dù nhiều công ty Việt đã sử dụng dịch vụ chữ ký số, nhưng họ chỉ chiếm một số lượng nhỏ của các đơn vị kinh doanh trong nước. Việc đăng ký và sử dụng chữ ký điện tử vẫn còn tự phát và không có hệ thống.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Tình trạng này có thể được duy trì cho đến khi kết thúc quý đầu tiên của năm 2014 do các doanh nghiệp sẽ không thể làm thủ tục hải quan tại cơ quan hải quan Việt Nam, nếu họ không đăng ký chữ ký số từ ngày 1 tháng 4 năm 2014.

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Giám đốc Công nghệ thông tin và Cục Thống kê Hải quan thuộc Tổng cục Hải quan Việt Nam, cho biết chữ ký số có hai phím bảo mật: một chìa khóa giữ do người khai hải quan và công chức hải quan. Các dịch vụ chữ ký kỹ thuật số đa phần đều được cung cấp bởi một bên thứ ba có xác nhận khóa bảo mật khi chữ ký số tùy chỉnh được sử dụng.

 

Với chế độ an ninh ba bên này, chữ ký số giá rẻ được an toàn hơn trên môi trường internet hiện nay. Chế độ chữ ký này giúp các giao dịch trên môi trường điện tử đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và giữ các bằng chứng chống lại không thoái thác trách nhiệm với nội dung đã ký, do đó giúp người dùng cảm thấy yên tâm với các giao dịch điện tử của họ.

 

Việc sử dụng chữ ký số giá rẻ là một xu hướng bắt buộc khi Việt Nam hội nhập sâu hơn với khu vực và thế giới. Mặt khác, việc thực hiện thủ tục hải quan dựa trên tài khoản hiện nay được tiết lộ một số thiếu sót. Đáng lo ngại, nhiều công ty không nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn các tài khoản của họ an toàn và tài khoản tờ khai hải quan điện tử của họ có nguy cơ bị lộ, chiếm đoạt hoặc thay đổi mà không cần kiến ​​thức của chúng và không có kiểm soát của họ. Việc này có thể mang lại nhiều rủi ro và nguy cơ hơn. Chẳng hạn như, họ không nào thể truy cập được vào hệ thống kê khai chứng từ hải quan hoặc tài khoản của họ bị lạm dụng bởi những người khác để khai báo hàng hóa bị cấm, làm sai lệch dữ liệu để tăng thuế hoặc có hành vi vi phạm khác với các tài khoản.

Bài viết: Thời gian cho chữ ký số giá rẻ - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn