Thị trường chữ ký số còn nhiều tiềm năng lớn
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Thị trường chữ ký số còn nhiều tiềm năng lớn

Trong tháng 03/2014 vừa qua bộ TT&TT đã cung cấp giấy phép mở rộng dịch vụ chứng thực thực chữ ký điện tử cá nhân và doanh nghiệp cho công ty thẻ Nacencomm.

Dịch vụ chứng thực số là một trong những dịch vụ bảo mật về nội dung, thông tin giao dịch trên môi trường thương mại trực tuyến, mặc dù bên cạnh đó theo tổng giám đốc của Nacencomm - ông Quốc Khánh thì thị trường chức thực số của Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng cho các nhà cung cấp.

mua chu ky so

Chữ ký số CA2 - Nacencomm nhận giải thưởng Sao Vàng 2012

Trao đổi với các cơ quan báo chí trong nước, ông Khánh cho biết, dịch vụ chữ ký số CA2 - Nacencomm đang đi vào giai đoạn phát triển tốt, hiện tại công ty đang có dự định khai thác thị trường hải quan điện tử.

Nên để chữ ký số giá rẻ phát triển mạnh hơn nữa

Nhận định về vai trò của dịch vụ chứng thực số mà công ty đang cung cấp, ông Khách cho biết, "Với hơn nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chứng thực số, tôi có cảm giác thị trường tại Việt Nam hiện nay gần như là còn đang trong giai đoạn phát triển mạnh".

Để có những khách hàng thân thiết với công ty, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực số này phải nỗ lực nhiều hơn nữa torng việc đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, ứng dụng có thiết thực nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Công ty Nacencomm đã đưa ra nhiều hơn nữa những ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng, tổ chức, và hỗ trợ tích cực việc tích hợp vào các ứng dụng cấp thiết để có thể dễ dàng sử dụng hơn nữa.

Thay đổi các thói quen của doanh nghiệp, tổ chức, các nhân, bằng việc vận động, tuyên truyền và giải thích cho họ hiểu rõ hơn về những lợi ích mà việc chữ ký số mang lại. Ngoài ra còn cần nhiều hơn nữa việc cải cách hành chính dịch vụ hành chính công để có thể đưa chúng vào cuộc sống nhiều hơn nữa.

Mức giá đưa ra sẽ luôn phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng. Mục tiêu về lợi nhuận và doanh thu khi cung cấp dịch vụ sẽ không được Nacencomm lấy làm trong tâm, mà chủ yếu là tạo được sự uy tín cho khách hàng. " Thị trường chữ ký số tiềm năng nhưng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn lúc ban đầu. Những nhà cung cấp dịch vụ nên tham gia ngay khi nó chưa phát triển mạnh bởi nếu chậm trễ sẽ là quá muộn".

Ngoài Nacencomm, chữ ký số Viettel của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cũng là một trong dịch vụ nổi tiếng trên toàn quốc, bênh cạn đó còn có Bkav và chữ ký số Fpt cũng đang phát triển mạnh trong lĩnh vực này.

Bài viết: Thị trường chữ ký số còn nhiều tiềm năng lớn - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn