Phân biệt chữ ký số và chữ ký điện tử
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Phân biệt chữ ký số và chữ ký điện tử

Thế nào là chữ ký số?

Ý tưởng là lấy chữ ký trên giấy truyền thống và biến nó thành một "dấu vân tay" điện tử. "Dấu vân tay" này được mã hóa, và là duy nhất cho tất cả các tài liệu được gắn kết với người ký. Chữ ký số đảm bảo tính xác thực của người ký. Bất kỳ thay đổi nào trong các tài liệu sau khi nó đã được ký  là vô hiệu, do đó nó bảo vệ, chống lại sự giả mạo chữ ký và thông tin giả mạo. Như vậy, chữ ký số giúp các tổ chức duy trì ký xác thực, trách nhiệm giải trình, tính toàn vẹn dữ liệu và không thoái thác tài liệu điện tử và các hình thức ký kết.

dịch vụ chữ ký số

Chữ ký điện tử là gì?

Một chữ ký điện tử có thể như là một tên đánh máy hoặc một hình ảnh số hóa của một chữ ký viết tay. Do đó, chữ ký điện tử sẽ là một vấn đề lớn khi nói đến việc duy trì tính toàn vẹn và an ninh, như không có gì ngăn cản một cá nhân từ cách gõ tên của một cá nhân khác. Do thực tế này, một chữ ký điện tử mà không kết hợp với các biện pháp bảo mật bổ sung (cách chữ ký kỹ thuật số làm, như mô tả ở trên) được coi là một cách không an toàn của tài liệu được ký.

chữ ký điện tử giá rẻ


Sự khác biệt giữa một chữ ký số và chữ ký điện tử là gì?

Một chữ ký số, thường được gọi là chữ ký điện tử tiên tiến hoặc tiêu chuẩn, rơi vào một nhóm nhỏ của chữ ký điện tử cung cấp các mức độ bảo mật cao nhất và chấp nhận phổ quát. Dịch vụ chữ ký só được dựa trên cơ sở hạ tầng khóa công (PKI) công nghệ, và đảm bảo danh tính người ký và mục đích, tính toàn vẹn dữ liệu, và không thoái thác của văn bản đã ký. Dịch vụ chữ ký số khó có thể được sao chép, giả mạo hoặc thay đổi. Ngoài ra, vì chữ ký số được dựa trên công nghệ PKI tiêu chuẩn, chúng có thể được xác nhận bởi bất cứ ai mà không cần phần mềm xác minh độc quyền. Mặt khác, một chữ ký điện tử là một định dạng độc quyền (không có tiêu chuẩn cho chữ ký điện tử) có thể là một hình ảnh số hóa của một chữ ký viết tay, một biểu tượng, voiceprint, vv, được sử dụng để xác định các tác giả (s) của một tin điện tử. Một chữ ký điện tử là dễ bị sao chép và giả mạo. Trong nhiều trường hợp, chữ ký điện tử không được ràng buộc về mặt pháp lý và sẽ yêu cầu phần mềm độc quyền để xác nhận chữ ký điện tử.

 

Tìm hiểu thêm về chữ ký số Fpt

Bài viết: Phân biệt chữ ký số và chữ ký điện tử - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn