Nhiều chính sách thuế hấp dẫn trong năm 2014
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Nhiều chính sách thuế hấp dẫn trong năm 2014

Chính sách thuế năm 2014 có gì mới?

Theo chữ ký số giá rẻ được biết, Vừa qua Bộ Tài Chính vừa trình lên chính phủ về những giải pháp mới trong việc tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn nữa trong việc tiếp cận những ưu đãi mới về thuế doanh nghiệp, theo ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng quản lý thuế doanh nghiệp cho biết.

Hiện nay chính sách thuế cho các doanh nghiệp trong những tháng đầu năm 2014 đã có nhiều bước nổi bật, giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc thúc đẩy đầu tư kinh doanh tại vì hiện nay Việt Nam đang sử dụng 7 loại thuế ưu đãi dành cho các doanh nghiệp bao gồm :

- Thuế xuất nhập khẩu

- Thuế giá trị gia tăng

- Thuế thu nhập doanh nghiệp

- Thuế thu nhập cá nhân

- Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

- Tiền sử dụng đất

- Tiền thuê đất

Đơn giản hóa các chính sách về thuế cho các doanh nghiệp

Qua đó có nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi tham gia đầu tư với số vốn lớn sẽ được tính theo cơ chế mơi là: Sau 60 ngày nhập khẩu có thế nộp thuế.

Ngoài ra còn có những ưu đãi cho các dự án đầu tư áp dụng với các tiêu chí tùy theo ngành nghề được ưu đãi và khu vực được ưu đãi

Ta có thể lấy mộ vài ví dụ về các công ty có số vốn lớn mức 6000 tỷ đồng trong 3 năm, số lượng lao động của doanh nghiệp khoảng 3000 lao động và mức doanh thu đạt trong khoảng 10.000 tỷ đồng.

Ngoài ra những người lao động làm việc trong các khu kinh tế, mức mà họ nộp chỉ khoảng bằng một nửa so với người làm việc ngoài xã hội.
Trường hợp sử dụng đất thuê của nhà nước. Nếu thuộc tầm những dữ án lớn sẽ được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng dự án.

Thuế thu nhập doanh nghiệp cũng là một trong những đề tài được bàn đến nhiều. Theo ông Phụng cho biết, trong khoảng từ năm 2013 về truoc971 thì việc doanh nghiệp tiếp cận được ưu đãi là rất khó, tuy nhiên qua đợi đổi mới vừa rồi thì các doanh nghiệp chỉ cần rõ ràng về tiêu chí nghề nghiệp, lợi nhuận kinh doanh và quy trình hoạt động trong các khu công nghiệp.

Các dự án đầu tư tại Hà Nội gập được nhiều ưu đãi hơn so với các nơi khác, chính vì vậy mà ở đây sẽ không được thi hành chính sách thuế ưu đãi. Mức ưu đãi cao nhất trong vòng 15 năm của các doanh nghiệp là 10%. Ngoài ra các doanh nghiệp nông nghiệp mà có sử dụng quy trình công nghệ vào sản xuất cũng sẽ được nhiều ưu đãi.

Ngoài ra những dự án có vốn trong khoảng từ 15 tỷ đồng trở lên thì được ưu đãi đăng ký tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, đối với các dự án lớn khoảng từ 15 tỷ đồng trở lên thì sẽ được miễn thuế doanh nghiệp. Trong những hướng đi mới, Việt Nam sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc khai thuế qua mạng cho các doanh nghiệp nhằm tránh xảy ra những trường hợp chờ đợi tại một cửa hoặc các doanh nghiệp bị cò mồi lợi dụng.

Bài viết: Nhiều chính sách thuế hấp dẫn trong năm 2014 - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn