Phát triển chữ ký số và CNTT năm 2015 tại Tây Ninh
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Phát triển chữ ký số và CNTT năm 2015 tại Tây Ninh

Trong tháng 06/2014 vừa quan, UBDN tỉnh Tây Ninh đã họp bàn về kế hoạch phát triển ứng dụng các loại hình dịch vụ CNTT, điện tử viễn thông, chữ ký số giá rẻ,trong quản lý các cơ quan của nhà nước định hướng năm 2015 theo chỉ thị số 474/QĐ-UBND.

Mục tiêu quan trọng nhất được đặt ra chính là việc đảm bảo hệ thống hạ tầng kỹ thuật cùng với các hệ thống thông tin lưu trữ được an toàn, tăng cường hơn nữa việc triển khai hệ thống phục vụ trong quá trình hành chính quốc gia và đào tạo các cán bộ nhân viên để có thể sử dụng hiệu quả, tăng tỉ lệ sử dụng dịch vụ CNTT trong việc trao đổi và lưu trữ tài liệu số, nội dung các thủ tục hành chính cùng với các văn bản pháp luật chỉ đạo trong việc xây dựng cổng thông tin chính phủ.

chu ky so tay ninh

Họp bàn về vấn đề phát triển CNTT tại Tây Ninh

Phát triển chữ ký số mạnh hơn nữa

Việc triển khi hoàn toàn các hệ thống CNTT phục vụ trong việc cải cách các thủ tục hành chính cấp tỉnh, huyện, xã đang bước đầu được phát triển nhằm tăng cường công tác xây dụng nông thôn mới. Bên cạnh đó việc tập trung những dự án CNTT chuyên nghành ví dụ như đảm bảo độ hoạt động của các trung tâm dữ liệu hoạt động trong thời gian sắp tới.

Hiện tại việc khai triển dịch vụ Dữ liệu tỉnh đã được chỉ thị và trong những số đó thì việc giúp cho 60% Cán bộ, và công chức đã bắc đầu sử dụng dịch vụ chữ ký số phục vụ cho công việc của mình, bên cạnh đó còn mở rộng hơn nữa việc sử dụng chứng thực số điện tử trong các văn bản điện tử và thư điện tử trong các văn ban quản lý của nhà nước.

Cúng với các ứng dụng CNTT cho những doanh nghiệp và người dân thì ngoài việc đảm bảo đúng tiện độ bên cạnh đó có gần 90% các nhân và doanh nghiệp được cung cấp chức thực chữ ký số. Tỉnh Tây Ninh còn đầu tư và mở rộng ra thêm hệ thống cửa hàng điện tử hiện đại cho tất cả những đơn vị trong toàn tỉnh, các đơn vị trong tất cả những lĩnh vực khác nhau nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả  dịch đậu tư hạ tầng cơ sở như  cho cơ quan nhà nước.

 

Những điều cần biết về chữ ký số Viettel

Bài viết: Phát triển chữ ký số và CNTT năm 2015 tại Tây Ninh - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn