Hệ thống chữ ký số quốc gia được hoàn thiện
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Hệ thống chữ ký số quốc gia được hoàn thiện

Việc hoàn thiện và sử dụng hệ thống chứng thực chữ ký điện tử sẽ tạo nền tảng quan trọng.

Việc sử dụng các dịch vụ chữ ký số này tạo nên chính quyền hành chính quốc gia minh bạch, từng bước thực hiện việc xây dựng chính phủ điện tử, nhằm nâng tầm cạnh tranh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tạo buổi giới thiệu và đem vào sử dụng hệ thống do bộ TT&TT phát động trong ngày 16/04/2014,ông Phạm Quang Tú thuộc ban quản lý dự án CNTT và TT quốc gia cho biết, các phần nâng cấp hệ thống lần này do sự chỉ đạo của bộ TT&TT được Ngân hàng thế giới tài trợ.

Trong thời gian bắt đầu khai triển hệ thống tháng 12/2013, cho đến thời điểm này các công việc cơ bản theo yêu cầu của các nhà xây dựng chữ ký số giá rẻ cùng với các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống, các tính năng cơ bản được nâng cấp, phù hợp với các chuẩn bảo mật thông tin, sử lý vận hành hệ thống trong những lúc quá tải cơ bản đều đã hợp với yêu cầu được đặt ra.

Nhân viên kỹ thuật của các cục Quản lý tin học quốc gia và những cán bộ thuộc bộ TT&TT cùng những đơn vị liên quan đều tham gia các chương trình đào tạo này tại những nước có nền Tin học ứng dụng phát triển như: Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ.

Đại diễn của Ngân hàng thế giới cho biết, việc đưa vào sử dụng hệ thống chữ ký số quốc gia là một trong những điều quang trọng không thể thiếu trong việc đẩy mạnh việc giao dịch bằng hệ thống số giữa các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, giúp cho việc bảo mật thông tin cá nhân được hiểu quả và an toàn hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ công của nhà nước được trực tiếp xử lý, tổ chức lạ được các cơ cấu hành chính của Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó theo phát biểu của thứ trưởng Hồng, các ban quản lý những dự án, những nhà thầu cùng với các cục Tin học quốc gia, cần có sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ trong việc phát huy tối đa quá trình sử đụng, đồng thời cũng nhanh chóng khắc phục những phát sinh về lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng để tính an toàn, bảo mật luôn được đặt trên hết.

Bài viết: Hệ thống chữ ký số quốc gia được hoàn thiện - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn