Hải quan mở rộng cùng chữ ký số Vina
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Hải quan mở rộng cùng chữ ký số Vina

Liên quan đến chữ ký số Vina - Ngành hải quan nên mở rộng thủ tục hải quan điện tử để tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và thương mại, một quan chức hải quan đã nói.

 

Việc mở rộng thủ tục hải quan điện tử phải bao gồm các doanh nghiệp ưu đãi đặc biệt và các ứng dụng chữ ký số trong việc trao đổi thông tin điện tử, cho biết Nguyễn Trần Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Công nghệ thông tin và Thống kê.

 

chữ ký số Vina

 

Đến năm 2015 ngành sẽ nhận được thông tin về giải phóng mặt bằng điện tử hải quan, và các thông tin cơ bản về khai hàng hoá và các văn bản có liên quan chuyển dần sang thông quan trước khi hàng đến.

 

Đến lúc đó ngành sẽ áp dụng chữ ký số Vina giá rẻ để có được quản lý và trao đổi thông tin về giấy phép, Giấy chứng nhận xuất xứ điện tử, nộp thuế điện tử, và quản lý văn phòng điện tử.

Sử dụng chữ ký số Vina giá rẻ mục đích cuối cùng là để trở thành một cơ quan hải quan có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ nơi nào vào năm 2020.

Các quan chức hải quan sau đó sẽ có thể làm công việc của họ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, trong khi người khai hải quan có thể thực hiện và được cung cấp các thủ tục hải quan bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.

 

Nó cũng sẽ là nền tảng cho việc thực hiện các cơ chế quốc gia và ASEAN một cửa, và các cam kết quốc tế mà Việt Nam là thành viên, hướng tới xây dựng một cơ quan hải quan hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Hải quan điện tử cho phép các doanh nghiệp để thực hiện thủ tục hải quan ngay tại văn phòng của công ty của họ thông qua internet, thay vì tại văn phòng cơ quan hải quan.

 

chữ ký số Vina

 

Nếu hàng hoá được phân loại trong vùng màu xanh lá cây, sau đó doanh nghiệp có thể tự mình in ra lệnh thủ tục hải quan đối với giao hàng tại cảng.

 

Trong trường hợp sử dụng chữ ký số Vina Đồng Nai cần thêm thông tin cần thiết trong quá trình khai báo, các doanh nghiệp cũng sẽ nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức trực tuyến từ cơ quan hải quan và nhập thông tin còn thiếu trên máy tính.

 

Thủ tục hải quan điện tử, nhờ vào ứng dụng công nghệ thông tin, đã làm giảm thời gian thông quan cho hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

 

Tổng cục Hải quan cho rằng, việc giới thiệu các thủ tục hải quan điện tử đã được rút ngắn đáng kể thời gian để hoàn thành thủ tục hải quan, và loại bỏ khoảng cách địa lý và thời gian.

 

Nó cũng đã tăng tính minh bạch, tạo thuận lợi cho thương mại và nhằm mục đích để đạt được mức cao nhất của dịch vụ công theo phân loại của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

Xem thêm về chữ ký số Bình Dương

Bài viết: Hải quan mở rộng cùng chữ ký số Vina - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn