Giới thiệu về chữ ký số và chứng thư số
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Giới thiệu về chữ ký số và chứng thư số

Trong buổi sáng ngày 13/06/2014, tại trụ sở Thông tin và Truyền thông của tỉnh Ninh Bình đã tổ chức một hội nghị về việc "Giới thiệu chữ ký số điện tử và ứng dụng".

Tham gia hội nghị gồm có đầy đủ toàn bộ đại diễn các sở, ban nghành, các phòng Văn hóa thông tin của các thị xã, quận, huyện trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự hội nghị còn có sự góp mặt của các chuyên viên kỹ thuật thuộc Cục quản lý kỹ thuật Mật mã trực thuộc ban Cơ yếu của chính phủ. Trong hội nghị đã giới thiệu những khái niệm cơ bản về dịch vụ chữ ký số và chứng thực số được dùng cho các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ, kinh nghiệm quản lý, sử dụng các hệ thống chứng thực số điện tử chuyên dùng phục vụ cho các cơ quan ban nghành, tổ chức chính trị và cơ quan nhà nước.


chu ky so ca nhan

Cần mở rộng chữ ký số giá rẻ đến doanh nghiệp và cá nhân


Chữ ký số cá nhân quan trọng trong giao dịch điện tử

Qua đó đã giới thiệu sơ qua các sản phẩm dùng để khai thuế hải quan hoặc được dùng để khai thuế trực tuyến bao gồm: chữ ký điện tử  (công nhân viên chức). Dịch vụ chứng thực số dùng trong tổ chức (các cơ quan ban ngành), tính pháp lý của hệ thống chứng thực số điện tử chuyên dùng, gồm tất cả các luật Cơ yếu cơ bản, những bộ luật giao dịch thương mại điện tử, nghị định của nhà nước, các thông tư có liên quan đến chữ ký số nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi sử dụng các giao dịch trực tuyến

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng CNTT, Internet đã làm thay đổi rất nhiều trong việc hoạt động kinh doanh đời sống xã hội, cùng với việc phát triển của chữ ký số và chứng thực số điện tử, đã ghóp phần rất lớn vào việc làm giảm đi chi phí không cần thiết, rút ngắn được thời gian khai thuế, làm tăng năng xuất lao động, góp phần trong việc xây dựng một chính phủ điện tử tiên tiến hiện đại trong quá trình công nghiệp hóa của đất nước.

Được biết hiện tại trên cả nước có gần 30000 chứng thư số, chữ ký số điện tử, với 20/33 các cơ quan trung ương của Nhà nước, trong đó có gần 25 cơ quan địa phương sử dụng.

 

Tìm hiểu về chữ ký số Ca2

Bài viết: Giới thiệu về chữ ký số và chứng thư số - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn