Dùng chữ ký số vào dịch vụ công
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Dùng chữ ký số vào dịch vụ công

Trong ngày 16/06, chi cục thuế Đã Nẵng đã phối hợp cùng với các ban nghành Cơ yếu tổ chức hội thảo "Ứng dụng của chữ ký số trong cơ quan nhà nước " cho các cán bộ CNTT ở các xã/phường trên địa bàn toàn thành phố

Sau khi khóa học này kết thúc, các lãnh đạo các phòng hành chính tại các cơ quan đơn vị, địa phương, cùng với đội ngũ các bộ văn thư sẽ được tham gia học tập việc sử dụng ứng dụng của dịch vụ chữ ký số.

Hiện nay, chữ ký số được xem là một trong những chữ ký điện tử phổ biến nhất. Cấu tạo của chữ ký số bao gồm một cặp mã khóa, gồm khóa bí mật (private key) và các khóa công khai (public key). Trong đó việc sử dụng các khóa bí mật để xác nhận ký gửi ( hay mã hóa dữ liệu ) một tập tin điện tử, còn lại khóa công khai được dùng để xác thực danh tính người đã gửi tài liệu đó.

Chính vì khả năng đảm bảo được độ an toàn về các vấn đề thông tin, cho nên chữ ký số giá rẻ là một trong những phương pháp hữu hiệu cho những cơ quan nhà nước, các tổ chức chính phủ trên địa bàn toàn thành phố Đà Nẵng xác lập được vị thế khi làm việc với các tổ chức quốc tế trong bối cảnh thời ký hội nhập.

chu ky so da nang

Tập huấn sử dụng chứng thư số tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Quang Thanh phát biểu tại buổi khai mạc hội thảo rằng: " Việc trao đổi thông tin, truyền tải dữ liệu hành chính giữa các cơ quan chính phủ, các chính quyền và ban quản lý nhà nước đang ngày càng phát triển, chính vì vậy mà vấn đề bảo mật thông tin đang ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Vì thế việc chính quyền thành phố tuyên truyền vận động các đoàn khối cơ quan nhà nước, cá nhân doanh nghiệp, tham gia sử dụng dịch vụ chứng thư số điện tử để sau này việc trao đổi thông tin qua lại giữa các bên ngày càng chuyên nghiệp hơn".

Ứng dụng chữ ký số mạnh hơn nữa trong cơ quan nhà nước.

Theo đó, tiến trình phát triển việc tyên truyền sử dụng chữ ký điện tử trong các cơ quan chuyên nghành được chia làm 2 hướng phát triển như sau:

- Giai đoạn đầu: từ tháng 01/2014 đến 12/2014, qua đó sẽ hoàn tất việc đào tạo cho các cán bộ nhân viên sử dụng thành thạo dịch vụ chứng thư số điện tử, các bộ phận được phân công chuyên trách về chứng thư số trong việc ký các văn bản của thành phố với các cơ quan, đơn vị đã được  chứng thực.

Việc thực hiện và phát hành chứng thực số sẽ đảm bảo 90% tiến trình hoạt động từ các cấp cơn qua đến địa phương để thực hiện ký xác nhận tài liệu điện tử

- Giai đoạn thứ hai được bắt đầu từ năm 2015


Tham khảo thêm chữ ký số Fpt

Bài viết: Dùng chữ ký số vào dịch vụ công - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn