Doanh nghiệp được sử dụng chữ ký số giá rẻ
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Doanh nghiệp được sử dụng chữ ký số giá rẻ

Nhằm mang lại những thuận lợi tốt hơn cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hải quan điện thử, khi mà các doanh nghiệp chưa từng tham gia sử dụng chữ ký số giá rẻ hoặc không kết nối được với hệ thống khai báo VNACCS. Chi cục hải quan Tiền Giang đã có công văn yêu cầu cục hải quan trong toàn tỉnh hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử bằng cách sử dụng chữ ký số tạm.

Đối với các doanh nghiệp khi khai báo hải quan khi chưa tham gia vào VNACCS sẽ được tạm thời đăng ký sử dụng trong hệ thống đã được quy định tại Thông tư 22/2014/TT-BTC. Nếu xảy ra trường hợp không thể thực hiện quá trình đăng ký tạo cá trụ sở hải quan cấp xã, huyện. Chi cục hải quan tình sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tham gia vào VNACCS tại đã đăng ký khai hải quan. Nếu doan nghiệp không muốn tham gia vào VNACCS thì mọi thủ tục hải quan sẽ thực hiện trên giấy như bình thường.

Chữ ký số mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp chưa đủ điều kiện tham gia vào VNACCS, nhưng mọi thủ tục pháp lý đều hợp pháp thì các doanh nghiệp muốn khai báo hải quan điện tử phải đăng ký mẫu "Bản cam kết thực hiện thủ tục điện tử khi chưa đủ điều kiện tham gia". Nếu các doanh nghiệp làm thủ tục hải quan chưa đăng ký tham gia mặc dù đã đủ điều kiện sẽ được các nhân viên đăng ký tham gia chương trình.

Nếu như xảy ra trường hợp các doanh nghiệp khai báo hải quan khi chưa đủ điều kiện để kết nối hệ thống VNACCS, nhưng giấy tờ pháp lý đã đáp ứng tất cả các điều kiện cho phép khai báo xuất nhập khẩu thì các cán bộ chi cục hải quan tại nơi đang đăng ký sẽ làm giấy tờ phê duyệt "Giấy cam kết thực hiện hải quan điện tử khi chưa sử dụng VNACCS" và các doanh nghiệp này sẽ được các nhóm đặc biệt quản lý quá trình kê khai, sử dụng tạm thời dịch vụ chữ ký số để hỗ trợ cho người khai hải quan thực hiện việc khai báo.

Thời gian sử dụng dịch vụ chứng thực số tạm thời được cấp phát cho mỗi cơ quan ban nghành hải quan là 1 tháng được tính từ lúc khai báo chính thức tại các cục theo nghị định đã được đề ra vào tháng 03/2014.

Các chính xác hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sử dụng chữ ký điện tử nhằm từng bước hiện đại hóa quá trình thủ tục hành chính của đất nước, làm cho ngày càng đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn, hạn chế những thủ tục rườm rà, và phát sinh ra những nguyên nhân không đáng có dẫn đến nguy hại cho các doanh nghiệp trong nước

Bài viết: Doanh nghiệp được sử dụng chữ ký số giá rẻ - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn