Dịch vụ chữ ký số của VNPT-CA
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Dịch vụ chữ ký số của VNPT-CA

Dịch vụ chữ ký số là một trong những công nghệ bảo mật an toàn thông tin dựa vào mã khóa cho phép thay thế hoàn toàn chữ ký tay bằng con dấu điện tử.
Ra đời vào năm 2008, chữ ký số VNPT-CA luôn là một trong những dịch vụ dẫn đầu thị trường, ứng dụng của VNPT-CA rất rộng rãi luôn mang đến lợi ịch cho người dùng bao gồm các dịch vụ: khai thuế điện tử, giao dịch Internet Banking, kê khai thuế hải quan, mã hóa văn bản, báo cáo và giao dịch online.
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, dịch vụ chữ ký số VNPT-CA luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. VNPT-CA đã khai triển dịch vụ trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hỗ trợ 24/24, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chính vị vậy mà dịch vụ chữ ký số VPNT-CA luôn nhận được sự quan tâm lớn dành cho khách hàng
Chữ ký số là một công nghệ đảm bảo an toàn thông tin dựa trên mật mã khóa công khai cho phép thay thế chữ ký tay và con dấu trên môi trường điện tử. Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT-CA với nhiều tính năng và ứng dụng tích hợp, nhiều giao dịch kinh tế, thương mại, hành chính vốn được thực hiện theo cách truyền thống, đã được chuyển sang môi trường điện tử, với độ đảm bảo an toàn cao, giảm bớt thời gian và chi phí thực hiện, thuận lợi và dễ dàng quản lý. Đây cũng chính là xu hướng trong tương lai

Chữ ký số giá rẻ được các doanh nghiệp xem là một trong những giải phá công nghệ về vấn đề bảo mật an toàn thông tin cá khân, dựa các mã khóa bí mật, đây có thể được xem là một trong những phương pháp thay cho việ sử dụng chữ ký tay hay các loại chữ ký điện tử thông thường.

Chính thức được đưa vào sử dụng từ lần đầu năm 2008, dịch vụ chữ ký số VNPT được đông dảo khách hàng chú ý đến, ứng dụng của việc sử dụng VNPT-CA là rất lớn và rộng rãi nên được các doanh nghiệp ưu chuộng, trong đó có thể kể đến như là việc: khai báo thuế điện tử trực tuyến, sử dụng trong giao dịch Internet Banking, khai báo thủ tục hải quan, sử dụng trong mã hóa văn bản, các giao dịch mua bán trực tuyến.


dich vu chung thu so vnpt

Chọn mua dịch vụ chứng thực số cho doanh nghiệp

Chữ ký số VNPT-CA thành công nhờ tác phong phục vụ

Với tiêu chí luôn phát triển không ngừng dịch vụ về mặt chất lượng và phong cách phục vụ, VPNT-CA luôn đặt quan niệm chăm sóc lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện nay VNPT-CA đã được khai triển trên tất cả mọi vùng của đất nước. Sẵng sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h, khách hàng luôn được tư vấn về những thắc mắc của dịch vụ chữ ký số và công dụng của chúng hoàn toàn miễn phí. Chính vì lý do đó mà dịch vụ chứng thực số VNPT luôn được đông đảo mọi doanh nghiệp và các tổ chức nhà nước đóng nhận.

Chữ ký số được biết đến như là một trong những công nghệ bảo mật thông tin doanh nghiệp an toàn dựa trên việc mã hóa các thông tin của doanh nghiệp bằng một phương thức đặc biệt. Chính vì sự bảo mật đó nên chữ ký số giá rẻ hiện nay đang dần dần thay thế các loại chữ ký tay thông thường.

Sử dụng chữ ký điện tử luôn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực giao dịch điện tử, thương mại công thương, hành chính, những giao dịch này hiện nay đa số còn theo lối truyền thống là xác thực bằng chữ ký tay.

Với những sự tin tưởng của doanh nghiệp dành cho VNPT-CA thì chắc chắn rằng không lâu sau nữa chữ ký số sẽ dần được phổ biến rộng rãi và đây cũng chính là một trong những xu hướng của thời đại.

Bài viết: Dịch vụ chữ ký số của VNPT-CA - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn