Đẩy nhanh quá trình CNTT và Chữ ký số
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Đẩy nhanh quá trình CNTT và Chữ ký số

Bộ TT&TT tại Tây Ninh đã chỉ đạo con đường phát triển của CNTT trong năm 2014 và những ứng dụng thực thi chữ ký số giá rẻ trong các văn phòng giao dịch điện tử của Tỉnh.

Theo nhiều đánh giá mặc dù còn nhiều khó khăn về tình hình kinh tế nhưng bên cạnh đó lĩnh vực CNTT luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất, được đầu tư chú trọng nhất trong thời gian qua. Có thể thấy hơn 90% các ban nghành các cấp, tỉnh, UBND huyện, xã đã sử dụng cổng thông tin điện tử chính phủ, và sử dụng thư điện tử trong việc chuyển giao dữ liệu hằng ngày, ứng dụng văn phòng cũng được phát triển rộng rãi trong các cơ quan nhà nước, đa số các thông tin chỉ đạo điều hành chính phủ đều được công bố thông qua cổng thông tin điện tử. Việc đó ghóp phần tích cực vào công tác đổi mới, phát triển nhanh chóng và hiện các lĩnh vực kinh tế trong địa bàn toàn tỉnh Tây Ninh.


chu ky so tay ninh

Phát triển mạnh dịch vụ CNTT là điều rất cần thiết

Trong năm 2013, Tây Ninh đã cải thiện được các chỉ số xếp hạng về mức độ sẵng sàng cho các dự án CNTT được triển khai tại Việt Nam

Chữ ký điện tử nên được ứng dụng nhiều cho doanh nghiệp

Ngoài ra theo kế hoạch trong năm 2014 và những năm tiếp theo, các ban chỉ đạo sẽ tiếp tục phát triển việc đưa các phần mềm quản lý và điều hành tới tận nơi các cơ quan trong toàn tỉnh, tập trung phát triển mạnh hơn nữa các dịch vụ trên cổng thông tin điện tử chính phủ, sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành tựu mà CNTT mang lại trong việc quản lý nhà nước và ban ngành các cấp. 

Nổi bật nhất trong số đó là việc ứng dụng dịch vụ chữ ký số trong các cơ quan ban nghành trong toàn tỉnh, từng bước xây dựng chính quyền điện tử, theo đó UBND tỉnh đã có chỉ đạo bắt buộc các cơ quan banh nghành đoàn thể trong tỉnh từng bước hiện đại hóa trong việc sử dụng chữ ký số điện tử trong các bản điện tử. Năm 2014 cũng là năm mà Tây Ninh tổ chức đánh giá toàn diện mức độ của việc ứng dụng CNTT trong các đơn vị, ưu tiên việc khai triển các ứng dụng CNTT vào công tác quản lý cuối năm.

Việc khai thác tốt ứng dụng được lãnh đạo các tỉnh đoàn quan tâm, cục đã ra văn bản chỉ đạo các ban nghành tập thể nhanh chóng triển khai, thực hiện ngay vào công việc, qua  đó cố gắng trong năm 2014 sẽ phát triển toàn diện về phạm vi và doanh số, qua đó có thể việc ứng dụng ngay chữ ký số là điều cần thiết phải đạt được trong tời gian tới.

 

Sự tiện ích của việc sử dụng chữ ký số Viettel

Bài viết: Đẩy nhanh quá trình CNTT và Chữ ký số - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn