Đăng ký chữ ký số hải quan như thế nào?
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Đăng ký chữ ký số hải quan như thế nào?

Điều đầu tiên là bạn đã có một chữ ký số hay chưa?

Nếu bạn không có một chữ ký kỹ thuật số, bạn phải liên hệ với một bên cung cấp dịch vụ chữ ký số để mua một chữ ký kỹ thuật số.

 

Quyết định số 2341 / QĐ-BTC ngày 18 tháng 9 2013 do Bộ Tài chính ban hành lộ trình thực hiện sử dụng chữ ký số công cộng trong thủ tục hải quan điện tử: Từ 1 tháng 11 năm 2013, người khai hải quan chịu trách nhiệm thực thi sử dụng chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi làm thủ tục hải quan điện tử theo quy định tại Điều 4 của Nghị định số 87/2012 / NĐ-CP ngày 23 tháng 10 2012 và Điều 5 của Thông tư số 196/2012 / TT- BTC ngày 15 Tháng 11 2012, của Bộ Tài chính.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Bạn vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp chữ ký số đã được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, và chữ ký số của họ là  đủ điều kiện, như các công ty chữ ký số Viettel, Fpt, Bkac, Vnpt, Ca2, Ck-ca...

 

Trong trường hợp bạn đã có một chữ ký điện tử, bạn có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện thủ tục điện tử hải quan, bạn phải đăng ký chữ ký số như vậy với một văn phòng hải quan.Thông tin chi tiết được đăng ký bao gồm:

 1. Tên, mã số thuế (nếu có) của cơ quan, tổ chức nhập khẩu hoặc xuất khẩu hoặc hoạt động như một đại lý làm thủ tục hải quan;
 2. Họ và tên, số giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và chức vụ (nếu có) của người được cấp chứng nhận kỹ thuật số;
 3. Serial số chữ ký kỹ thuật số; Thời gian đăng ký.
 4. Hiệu lực của chữ ký kỹ thuật số.

 

Người khai hải quan đăng ký lại với cơ quan hải quan các nội dung quy định trong các trường hợp sau đây: thay đổi thông tin đăng ký, gia hạn Giấy chứng nhận kỹ thuật số, thay đổi cặp khóa, và đình chỉ giấy chứng nhận kỹ thuật số.

 

Trong vòng 2 phút sau khi đăng ký chữ ký số khai hải quan được hoàn thành, cơ quan hải quan phải thông qua, thông báo chấp thuận hoặc từ chối nó (trong đó nêu rõ lý do từ chối) của chữ ký kỹ thuật số.

 

Đăng ký chữ ký số của người khai hải quan có thể được sử dụng trong việc thực hiện thủ tục hải quan điện tử trên toàn quốc.

Bài viết: Đăng ký chữ ký số hải quan như thế nào? - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn