Công tác đối thoại với doanh nghiệp đạt nhiều kết quả
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Công tác đối thoại với doanh nghiệp đạt nhiều kết quả

Trong những năm gần đây cục hải quan Bình Dương luôn trực tiếp đối thoại về những cải tiến trong quá trình làm thủ tục hải quan, nổi bật nhất là hội thảo về việc sử dụng chữ ký số doanh nghiệp Bình Dương cùng với việc tổ chức các hội nghị đối thoại trên toàn tỉnh, làm đơn giản quá trình thủ tục, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho xuất nhập khẩu. Đây là một trong những yếu tố giúp cho cục hải quan Bình Dương luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm.

Dẫn lời cục trưởng hải quan Bình Dương- Nguyễn Phước Việt Dũng, yếu tố tạo nên sự thành công của việc này là do có sự hợp tác chân thành, chung sức của tất cả các cá nhân, đoàn thể trên địa bàn toàn tỉnh. Mối quan hệ giữa các cơ quan hải quan và doanh nghiệp đã trở gần gữi hơn, gắn bó mật thiết hơn khi mà cục hải qua luôn không ngừng cải cách các chính sách, phong cách phục vụ, thường xuyên lắng nghe nhiều hơn ý kiến đóng ghóp của các bên liên quan trên toàn tỉnh, nhằm đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn.

cchu ky so binh duong

Đối thoại trong việc ứng dụng chứng thư số

Ứng dụng chữ ký số doanh nghiệp Bình Dương nhiều hơn nữa

Nội dung của các cuộc đối thoại thường xuyên bàn về các chủ đề: thủ tục hành chính, việc khai thuế điện tử sử dụng cho các ban nghành, quy trình sản xuất, xuất khẩu, chế biến hàng hóa.... nhằm phổ biến rỗng rãi hơn nữa các thủ tục về hải quan đã không còn là gì trong tỉnh. Giúp không chỉ hiểu rõ hơn về quy trình thủ tục hải quan, nhằm giảm tối đa chi phí.

Chỉ trong QI/2014, cục hải quan đã phối hợp tốt với các cơ quan trong và ngoài tỉnh như Cục thuế Bình Dương, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Sở ngoại vụ Bình Dương để tổ chức các hội nghị cho các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.... nhằm quảng bá chính sách sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử cho các cá nhân, đoàn thể, tháo gỡ các khó khăn, kịp thời kiến nghị lên cục hải quan tỉnh, để có những giải pháp tốt nhất cho các bên liên quan có ý muốn tái đầu tư các dự án trên toàn tỉnh

Qua cuộc đối thoại, các bên liên quan đều đánh giá sự thiện chí, ý muốn hợp tác của hải quan Bình Dương, đối với sự phát triển chung trong tỉnh, và đây cũng chính là dịp để các nhà đầu tư nước ngoài có thể lắng nghe kỹ hơn về những chính sách của hải quan Bình Dương. trog thời gian qua.

Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng làm thủ tục khai thuế điện tử bằng dịch vụ chữ ký số đã không ngừng phát triển, tính đến hết QI/2014 đã có hơn 5000 doanh nghiệp tại Bình Dương làm các thủ tục khai thuế hải quan tại cục hải quan Bình Dương. Tăng gần 13% so với cùng kỳ năm 2013. Đây chính là những nỗ lực đáng được ghi nhận dành cho cục hải quan Bình Dương.

 

Xem thêm về dịch vụ chữ ký số Fpt

Bài viết: Công tác đối thoại với doanh nghiệp đạt nhiều kết quả - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn