Chữ ký số Vina và sự phát triển hiện nay
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chữ ký số Vina và sự phát triển hiện nay

Liên quan đến chữ ký số Vina giá rẻ - Tổng cục cho biết dựa trên sự thành công của việc áp dụng hải quan điện tử trên cơ sở thử nghiệm tại Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005, dịch vụ này đã được mở rộng đến bảy Cục Hải quan lớn khác ở Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

chữ ký số Vina giá rẻ

 

Đây năm thứ bảy nhiều Cục Hải quan sẽ giới thiệu các thủ tục hải quan điện tử, bao gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Đắc Lắc, Tây Ninh và Long An.

 

Thống kê cho thấy, tính đến năm 2010, Tổng cục đã giới thiệu các phần mềm thông quan điện tử đến 13 trên tổng số 33 Cục Hải quan tỉnh, thành phố bao gồm 70 sư đoàn.

 

Việc sử dụng chữ ký số Vina Ca để hỗ trợ các doanh nghiệp, Tổng cục Hải quan đã cung cấp miễn phí phần mềm thủ tục hải quan và công bố các tiêu chuẩn dữ liệu cho tài liệu điện tử kết nối với hệ thống xử lý dữ liệu điện tử của ngành Hải quan.

 

Cơ quan Tổng cục cũng đã cung cấp các khóa đào tạo cho các doanh nghiệp.

 

Cao Thị Kim Lan, Giám đốc Công ty Bình Định Xuất khẩu Thủy sản Joint-Stock, cho biết công ty của cô có kế hoạch tham gia một khóa học đào tạo trong thủ tục hải quan điện tử sau khi nhận được yêu cầu từ các Cục Hải quan tỉnh.

 

chữ ký số Vina Ca

 

"Các công ty nhập khẩu và xuất khẩu một khối lượng lớn hàng hóa mỗi năm, do áp dụng hải quan điện tử chắc chắn sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của công ty," cô nói.

 

Đầu năm nay, Tổng cục Hải quan phối hợp với các ngân hàng thương mại thực hiện thí điểm việc thu thuế xuất nhập khẩu điện tử.

 

Các nỗ lực chung nhằm mục đích để tăng mức độ tự động hóa trong việc thực hiện thủ tục hải quan điện tử và hạn chế sử dụng tiền mặt để thanh toán, một kế hoạch lớn của Chính phủ.

 

Cơ quan Tổng cục có kế hoạch mở rộng dịch vụ đến tám bộ phận hải quan trọng bởi chính cuối năm, mục tiêu lên đến 80 phần trăm của doanh thu kê khai xuất nhập khẩu và các khoản thuế được thực hiện trực tuyến.

 

Về chữ ký số Vina Bình Dương - dự định trong năm nay để điện tử tiếp nhận và xử lý thông tin về hàng hóa và phương tiện vận tải trước khi đến các cảng đạt.

 

Phó tổng giám đốc của Tổng cục, Vũ Ngọc Anh, cho biết Chiến lược phát triển Hải quan đến năm 2020 vừa được phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ dự kiến ​​của ngành Hải quan phấn đấu có 100 phần trăm của Cục Hải quan và các đơn vị trong lĩnh vực quan trọng như cảng biển, sân bay, cửa khẩu và các khu kinh tế trọng điểm làm việc trực tuyến.

 

Chiến lược này cũng phấn đấu để có 60 phần trăm của các dịch vụ hải quan cơ bản, 70 phần trăm của doanh thu xuất nhập khẩu, và 60 phần trăm của các doanh nghiệp áp dụng thủ tục hải quan điện tử. Đến năm 2020, tỷ lệ này sẽ đã được nâng lên đến 100 phần trăm, 90 phần trăm và 80 phần trăm tương ứng.

 

Xem thêm chữ ký số Vina Tây Ninh

Bài viết: Chữ ký số Vina và sự phát triển hiện nay - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn