Chữ ký số Vina tpHCM được phép sử dụng
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chữ ký số Vina tpHCM được phép sử dụng

Các doanh nghiệp được phép tạm thời sử dụng chữ ký số Vina tpHCM

Liên quan đến chữ ký số Vina tpHCM - Tổng cục Hải quan Việt Nam đã gửi một tài liệu giáo huấn cho các Sở / ban ngành thành phố của hải quan hướng dẫn các công ty để thực hiện thủ tục hải quan điện tử, thậm chí nếu họ không đăng ký tham gia hoặc không đủ điều kiện để có được kết nối với hệ thống VNACCS.

 

chữ ký số Vina tpHCM giá rẻ

 

Người khai hải quan chưa đăng ký kết nối với hệ thống VNACCS sẽ đăng ký để kết nối với hệ thống phù hợp với Phụ lục I của Thông tư 22/2014 / TT-BTC. Trong trường hợp người khai có thể đăng ký không hoàn chỉnh tại trụ sở, cơ quan hải quan sẽ hỗ trợ họ đăng ký kết nối với hệ thống tại các văn phòng của cơ quan hải quan nơi đăng ký kê khai chứng từ hải quan làm việc. Trường hợp người khai không đăng ký tham gia hệ thống VNACCS, họ sẽ phải thực hiện thủ tục hải quan thủ công.

 

Trong trường hợp người kê khai sử dụng chữ ký số Vina Ca không đủ điều kiện cho việc kết nối với các hệ thống VNACCS nhưng họ đáp ứng các điều kiện đăng ký xuất khẩu - Tờ khai hải quan nhập khẩu, thì phải đăng ký với cơ quan hải quan nơi đăng ký kê khai thủ tục hải quan bằng cách điền mẫu nhất định.

 

chữ ký số Vina Ca giá rẻ

 

Họ phải đăng ký để có được kết nối với hệ thống ngay lập tức sau khi họ đáp ứng các điều kiện đăng ký quy định tại Phụ lục I của Thông tư 22/2014 / TT-BTC. Khi thời gian hỗ trợ là hơn, nếu họ không đáp ứng các điều kiện để đăng ký tham gia hệ thống VNACCS, họ phải thực hiện thủ tục hải quan thủ công.

 

Theo đó, cơ quan hải quan chữ ký số Vina Bình Dương sẽ căn cứ vào giấy tờ cam kết liên quan đến việc đăng ký và áp dụng thủ tục hải quan điện tử trong trường hợp bị chưa được nối với hệ thống VNACCS để hướng dẫn các công ty phải đăng ký để có được kết nối với hệ thống VNACCS trong trường hợp người khai có đủ điều kiện.

 

Trường hợp người khai không đủ điều kiện để tham gia vào hệ thống VNACCS nhưng họ đáp ứng các điều kiện đăng ký xuất khẩu - Tờ khai hải quan nhập khẩu, người đứng đầu của cơ quan hải quan nơi đăng ký kê khai thủ tục hải quan chấp nhận các giấy tờ cam kết liên quan đến việc đăng ký và áp dụng thủ tục hải quan điện tử trong trường hợp của việc không được kết nối với hệ thống VNACCS và đội ngũ nhân viên chỉ định để quản lý chữ ký kỹ thuật số sử dụng tạm thời để đăng ký việc kết nối hệ thống.

 

Thời gian sử dụng tài khoản và chữ ký kỹ thuật số là một tháng hẹn hò từ ngày có hiệu lực của Quyết định 865 / QĐ-TCHQ ngày 25 tháng 3 2014.

 

Tìm hiểu thêm về chữ ký số Vina Đồng Nai

Bài viết: Chữ ký số Vina tpHCM được phép sử dụng - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn