Chữ ký số Vina tpHCM cạnh tranh gay gắt
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chữ ký số Vina tpHCM cạnh tranh gay gắt

Liên quan đến dịch vụ chữ ký số Vina tpHCM - Hơn 348.000 trong tổng số 500.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay sử dụng dịch vụ chữ ký số, kê khai thuế trực tuyến của họ, các cổng thông tin ngôn ngữ tiếng Anh VietNamNet Bridge cho biết.

 

chữ ký số VIna Ca giá rẻ

 

Chín nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đã được cấp phép từ tháng 9 năm 2009, khi Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) đã bắt đầu các dịch vụ.

 

Chín nhà cung cấp bao gồm chữ ký số Vina, Bkav, FPT, Viettel, CKCA, CA2, SafeCA, SmartSign và NewTel. Trong số này, FPT, nhóm công nghệ tư nhân chạy lớn nhất, và công ty của nhà nước Bưu chính Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông (VNPT), tranh giành vị trí đầu tiên và thứ hai trên thị trường. Mỗi người trong số họ báo cáo có 80.000 khách hàng.

 

Theo ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Giám đốc VDC, nhiều trong số những điều đó làm các loại thuế trực tuyến của họ chủ yếu tập trung tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn và các tỉnh.

 

"Mức độ bao phủ của chữ ký số Vina giá rẻ vào các doanh nghiệp Việt Nam là tương đối lớn. Điều này có nghĩa là phần còn lại của thị trường cho các nhà cung cấp dịch vụ để khai thác là nhỏ, "Trần Thế Hiển, Giám đốc điều hành của FSE FPT cho biết.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch của BKAV, một nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng nổi tiếng , cũng nghĩ rằng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký kỹ thuật số hơn cần thiết.

 

"Có chín cung cấp dịch vụ để phục vụ 500.000 doanh nghiệp mà cần các dịch vụ kê khai thuế và hải quan. Các nguồn cung đã vượt cầu, "ông nói.

 

MIC, mà đã nhận ra sự dư thừa nguồn cung, thời gian gần đây đã từ chối không cấp giấy phép hoạt động cho các doanh nghiệp.

 

Các nhà quan sát cho biết các doanh nghiệp Việt chủ yếu sử dụng dịch vụ chữ ký số kê khai thuế và hải quan trực tuyến, và để làm các giao dịch ngân hàng điện tử và chứng khoán.

 

VNPT cũng cung cấp dịch vụ chữ ký số Vina Đồng Nai đến các trang web SSL để bảo vệ dữ liệu quan trọng được truyền qua Internet, mạng nội bộ và mạng bên ngoài, hoặc cho các máy chủ tự động đăng nhập giao dịch điện tử.

 

Họ cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ phần mềm của nhà sản xuất và người sử dụng chống lại những rủi ro và phần mềm độc hại khi download.

 

Bkav cho biết công ty đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ cho khách hàng để phục vụ kê khai của bảo hiểm xã hội và e-hóa đơn, một khi cơ quan bảo hiểm và thuế chấp nhận e-tờ khai và e-hóa đơn.

 

Đa dạng hóa dịch vụ chữ ký số Vina Long An là sự lựa chọn duy nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện thu nhập của họ như hiện nay có một số giới hạn của khách hàng.

Bài viết: Chữ ký số Vina tpHCM cạnh tranh gay gắt - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn