Chữ ký số tại Vũng Tàu
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chữ ký số tại Vũng Tàu

Chữ ký số là một trong những dạng chữ ký điện tử phổ biến nhất. Chữ ký số có chứa một cặp mã khóa bao gồm mã khóa bí mật ( private key ) và mã khóa công khai ( public key ).

Mã khóa bí mật được người chủ sở hữu dùng để ký xác nhận hoặc dùng để mã hóa xác nhận một tài liệu điện tử. Mã khóa công khai được chủ sở hữu dùng để mở tài liệu điện tử bị khóa và còn dùng để xác thực danh tính người chủ sở hữu dữ liệu đó

Chữ ký số tại Vũng tàu hiện nay như thế nào?

Hiện nay, dịch vụ chữ ký số đang được sử dụng rất rộng rãi trong các doanh nghiệp tại Vũng Tàu, dễ thấy rõ nhất trong đó là việc dùng để mã khóa các tài liệu, thông tin về vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nghiệp còn có thể sử dụng chữ ký số để xác thực các email trao đổi, có thể kiểm soát được các giao dịch thương mại điện tử và các thông tin cá nhân như là: giao dịch với ngân hàng điện tử, các giao dịch mua sắm công, và các thông tin khách hàng của doanh nghiệp.

chu ky so vung tau


Chữ ký số Vũng Tàu còn giúp cho các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch điện tử mà còn được sử dụng trong hệ thống mạng viễn thông, di động.

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số là gì?

Nếu nắm được hết tất cả lợi ích mà chữ ký số mang lại thì sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp phải kể đến như là tiết kiệm được chi phí các loại giấy tờ, thời gian di chuyển của các công văn, thư điện tử.

Chữ ký số được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực phải kể đến như: khai báo thuế trực tuyến, khai báo hải qua điện tử, sử dụng trong Internet Banking, trong các giao dịch chứng khoán, mua bán đấu thầu qua mạng

Tính an toàn dữ liệu luôn là một trong những vấn đề phải kể đến hàng đầu. Bởi vì chữ ký số giá rẻ sinh ra là nhằm để giải quyết tình trạng chối bỏ trách nhiệm nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp có thể sẽ an tâm hơn về việc thực hiện các giao dịch điện tử.

Bên cạnh đó, chữ ký điện tử giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình trong môi trường Internet.

 

Tham khảo thêm về chữ ký số Fpt

Bài viết: Chữ ký số tại Vũng Tàu - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn