Chữ ký số giá rẻ - chi phi thấp, hiệu quả cao
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chữ ký số giá rẻ - chi phi thấp, hiệu quả cao

Chữ ký số có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các nội dung ban đầu của các tin nhắn hoặc tài liệu đã được gửi qua internet là không thay đổi.

Các dịch vụ chữ ký số và cơ quan chứng nhận mà gần đây đã được thảo luận thường xuyên hơn ở Việt Nam được xem là một chìa khóa để thực hiện thương mại điện tử và e - chính phủ. Trong khuôn khổ của dự án 191, trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin, Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp gần đây đã tổ chức một cuộc hội thảo về vấn đề tại Hà Nội và Đà Nẵng.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

 

Ông Đào Đình Khả, Trung tâm Quốc gia về xác thực chữ ký số cục Ứng dụng CNTT đã cho biết rằng "dịch vụ chữ ký số hiện nayđóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các giao dịch điện tử. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như SME, để đạt được khả năng cạnh tranh kinh doanh bằng cách áp dụng thương mại điện tử và Chính phủ điện tử ".

Ngày nay, dịch vụ chữ ký sô Vina một trong những xu hướng phát triển công nghệ thông tin.

Ứng dụng CNTT trong quản lý nhà nước và quản lý kinh doanh có thể mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả. Một vấn đề ở đây là làm thế nào để đảm bảo an toàn và an toàn thông tin giao dịch điện tử giữa các thực thể.

 

chữ ký số vina giá rẻ

 

Chính phủ ban hành quy định về giao dịch điện tử và chữ ký số. Điều này cho phép chữ ký kỹ thuật số được sử dụng trong điện tử - giao dịch. Ngoài ra, Root Certification Authority đã chính thức hoạt động. Tuy nhiên, có không tồn tại bất kỳ cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận (CA) để phục vụ cho các giao dịch thương mại điện tử trong. Vì vậy, Tập đoàn Viễn thông Việt Nam viết và cung cấp dịch vụ chữ ký số cho công chúng.

Vấn đề bảo mật dich vụ chữ ký số giá rẻ cần được coi trọng

Giao dịch điện tử có một số đặc điểm đặc biệt khác với giao dịch truyền thống, chẳng hạn như môi trường làm việc, phương tiện truyền thông truyền ... Do đó, một giao dịch điện tử phải được tiến hành đáp ứng các yêu cầu về bảo mật thông tin bằng cách sử dụng các giải pháp thích hợp.

 

bảo mật dịch vụ chữ ký số vina giá rẻ

 

Vì lợi ích dịch vụ chữ ký số, mà là dựa trên Public Key Cryptography, cần thiết cho các giao dịch điện tử. Công nghệ này hoạt động bằng cách sử dụng một cặp khóa mã hóa, một là khóa công khai, và khác là khóa riêng. Nó có đặc tính mà dữ liệu được mã hóa bằng cách sử dụng một chìa khóa có thể được giải mã bằng khoá khác. Sức mạnh của thuật toán khóa công khai đảm bảo rằng việc tìm kiếm những key vẫn từ phím tương ứng của nó trong một công / tư nhân cặp khóa là rất khó, mà hầu như là không khả thi có tính đến khả năng tính toán hiện nay. Sử dụng Public Key Cryptography một cách an toàn có thể đảm bảo tính bí mật, tính xác thực, tính toàn vẹn và không thoái thác trong các giao dịch điện tử. Chữ ký số trong kịch bản này cung cấp tài sản xác thực hiệu quả.

 

Ứng dụng chữ ký số trong các doanh nghiệp kinh doanh đa dạng, chẳng hạn như mã hóa thông tin kinh doanh nhạy cảm, xác thực email có chữ ký kỹ thuật số, điều khiển truy cập sắc trong thương mại điện tử, e-Banking ... Đó là làm việc tốt với các giao dịch điện tử không chỉ trong internet, nhưng cũng qua mạng viễn thông.

 

Nói chung, đăng ký chữ ký số là các yếu tố quan trọng tạo điều kiện giao tiếp an toàn với chính phủ điện tử và tiến hành thương mại điện tử. Do đó, đầu tư trong việc áp dụng chữ ký số là hợp lý cho các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nhỏ.

 

Tham khảo thêm dịch vụ chữ ký sô Vietel của chúng tôi.

Bài viết: Chữ ký số giá rẻ - chi phi thấp, hiệu quả cao - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn