Chính sách thuế thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chính sách thuế thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn

THEGIOICHUKYSO.NET - Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam vừa cho biết, ngày 23/6, WB đã công bố báo cáo mới về chủ đề Phát triển thích ứng với thời tiết: Tăng lợi ích các hoạt động để tạo thịnh vượng, giảm nghèo và đối phó với biến đổi khí hậu. Báo cáo này do WB và Quỹ Hỗ trợ khí hậu thực hiện.

Theo báo cáo này, các chính sách nhằm tiết kiệm năng lượng, quản lý chất thải và quản lý giao thông công cộng của các nước có thể giúp tăng sản lượng kinh tế toàn cầu vào khoảng trên 1,8 nghìn tỉ USD mỗi năm. Đồng thời góp phần cứu mạng sống, giảm thiệt hại mùa màng và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Báo cáo được công bố vào thời điểm trước khi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Tổng thư ký Liên hợp quốc dự định vào tháng 9 tới đây. Phân tích của báo cáo cho thấy, nếu mở rộng các chính sách thích ứng khí hậu thông minh hiện nay và các dự án hiện có tại các nước đang phát triển như Brazil, Ấn Độ và Mexico sẽ mang lai các lợi ích về kinh tế, sức khỏe và các lợi ích khác. Báo cáo nhấn mạnh nhu cầu cấp bách thực hiện các hành động về biến đổi khí hậu.

Theo ông Jim Yong Kim, Chủ tịch Nhóm WB, kết quả phân tích trong báo cáo cho thấy, nếu đưa ra các lựa chọn chính sách đúng đắn sẽ mang lại lợi ích đáng kể về đời sống, việc làm, sản lượng cây trồng, năng lượng và tăng trưởng GDP cũng như giảm phát thải đóng góp vào giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Chính sách thuế rõ ràng sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp

Hội nghị thượng đỉnh tháng 9 này sẽ là cơ hội quan trọng để các nhà lãnh đạo thế giới lựa chọn lối đi đúng đắn, thúc đẩy một hành động đầy tham vọng không chỉ góp phần làm giảm khí thải cac-bon mà còn tạo việc làm và mang lại cơ hội kinh tế.

Báo cáo đã sử dụng một mô hình mới phân tích các lợi ích mà chính sách giảm nhẹ biến đổi khí hậu mang lại trong các ngành vận tải, công nghiệp, xây dựng và quản lý chất thải và dầu ăn. Báo cáo này cho rằng, các chính sách chuyển hướng sang vận tải sạch, tăng cường tiết kiệm nhiên liệu trong các nhà máy, tòa nhà và các thiết bị có thể giúp tăng GDP toàn cầu từ 1,8 đến 2,6 nghìn tỉ USD mỗi năm trong khoảng thời gian từ nay cho tới năm 2030.

Đồng thời, các chính sách đó cũng góp phần cứu được 94.000 người khỏi tử vong do các bệnh liên quan đến ô nhiễm và giảm lượng khí thải nhà kính tương đương với khói thải của 2 tỉ chiếc xe hơi (dự kiễn vào thời điểm đến năm 2030). Nếu thực hiện triệt để các qui định, chính sách thuế và các hành động chính sách khác nêu trong báo cáo thì sẽ giảm được 30% lượng khí thải cần thiết để hạn chế mức nóng lên toàn cầu chỉ là 2 độ C vào năm 2030.

Báo cáo này dự báo, sẽ cứu được trên 1 triệu người, tránh thiệt hại từ 1 đến 1,5 triệu tấn sản phẩm trồng trọt, và tạo được khoảng 200.000 việc làm. Ngoài ra cũng giảm được một lượng khí thải CO2 từ 355 đến 520 triệu tấn, tương đương với việc đóng cửa khoảng 100 - 150 nhà máy nhiệt điện chạy bằng than. Báo cáo cũng phác ra hướng phát triển tích cực cho các nước đang phát triển, đang phải vừa thực hiện các ưu tiên phát triển vừa phải theo đuổi con đường phát triển theo hướng kháng cự được với biến đổi khí hậu, giảm phát thải các-bon để ứng phó với biến đổi khí hậu

Bài viết: Chính sách thuế thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn