Chính phủ điện tử và dịch vụ chữ ký số
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Chính phủ điện tử và dịch vụ chữ ký số

Liên quan đến chữ ký điện tử - Chính phủ Việt Nam đã nghĩ ra các dự án và các chương trình hướng tới sự phát triển của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và ứng dụng rộng rãi CNTT trong cơ quan nhà nước quốc gia, tạo cơ sở cho sự phát triển của chính phủ điện tử và nâng cao năng suất lao động, cũng như giảm chi phí hoạt động.

 

chữ ký số được ứng dụng vào chính phủ điện tửa

 

Những nhận xét trên đã được thực hiện bởi Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, tại Diễn đàn FutureGov Việt Nam năm 2011, tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 6.

 

Các dự án và chương trình quốc gia cũng tập trung vào việc cung cấp thông tin trực tuyến và các dịch vụ công cộng, làm cho hoạt động cơ quan nhà nước minh bạch hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp, ông nói.

 

Thứ trưởng đã nói lên những giải pháp đang được thực hiện ở Việt Nam, chẳng hạn như chữ ký số Vnpt trong các giao dịch và hoàn thành cơ sở dữ liệu quốc gia về dân số và đất đai, và ứng dụng công nghệ mới. Đất nước này đã xây dựng kiến ​​trúc chính phủ điện tử để nâng cao dịch vụ và làm chế độ mới để khai thác nguồn nhân lực công cộng và tư nhân.

 

Tại diễn đàn, các đại diện từ các Bộ, ngành và thương mại, y tế, và các mô hình tài chính chung của ứng dụng CNTT và định hướng phát triển, để nâng cao hiệu quả của các dịch vụ công trực tuyến trong quản lý.

 

Bộ Công Thương sẽ hướng dẫn trong việc thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, chẳng hạn như hệ thống cấp chứng nhận xuất xứ và các hệ thống khai báo hóa chất độc hại.

 

Công nghệ chữ ký số Ca2 không chỉ cho phép người dân tiếp cận các dịch vụ từ các vùng xa, biên giới, hải đảo, mà còn giúp các chính phủ giảm chi tiêu cho các dịch vụ công cộng, cho biết các chuyên gia quốc tế.

 

Bài học từ Hàn Quốc cho thấy rằng việc quản lý các nguồn thông tin và thực hiện các dịch vụ chính phủ điện tử thông qua một hệ thống dữ liệu quốc gia giúp đỡ các cơ quan có liên quan khắc phục những thách thức trong việc chia sẻ thông tin và trong việc quản lý chất lượng của thông tin từ các nguồn khác nhau, họ nói.

 

Các diễn đàn, phối hợp tổ chức của Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin và Truyền thông Alphabet của Singapore, cho phép các chuyên gia CNTT trong và ngoài nước để chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các chiến lược và thách thức trong phát triển chính phủ điện tử ở Việt Nam

Bài viết: Chính phủ điện tử và dịch vụ chữ ký số - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn