Cấp phát chữ ký số cho lãnh đạo tỉnh Tây Ninh
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Cấp phát chữ ký số cho lãnh đạo tỉnh Tây Ninh

Chi cục thuế và sở Thông tin và Truyền thông cùng phối hợp với Cục cơ yếu 893 của  chính phủ đã thực thi tiến hành khảo sát hiện trạng, tình trạng khai triển kế hoách cấp phát và bàn giao quyền sử và quản lý chứng thư số điện tử, cấp con dấu điện tử cho các cơ quan thuộc tỉnh Tay Ninh.

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 200 chữ ký số giá rẻ được cấp phát chính thức cho các lãnh đạo cơ quan tỉnh, và các đơn vị cùng với hơn 30 con dấu điện tử cho các cơ quan pháp luật và các tổ chức.

chu ky so tay ninh

Hội nghị về chữ ký số trong cơ quan nhà nước

Mở rộng chữ ký số giá rẻ trong cơ quan nhà nước hơn nữa

Có thể nói đây là một trong những bước tiến lớn trong việc tuyên truyền sử dụng dịch vụ đến các cơ quan nhà nước sau đó sẽ mở rộng hơn nữa mô hình đến cho các doanh nghiệp, cá nhân trong toàn tỉnh.

Chữ ký số được xem là một trong những dạng của chữ ký điện tử được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa công khai. Mỗi người sử dụng đều có riêng cho mình một cặp khóa bao gồm khóa bí mật (private key) và khóa công khai (public key). Mã khóa bí mật là một dãy số dài dùng để tạo chữ ký điện tử. Mã khóa công khai dùng để kiểm tra tính xác thực của văn bản đã được ký trong tài liệu điện tử đó.

Tính an toàn bảo mật dữ liệu của chúng luôn được đảm vì thế nó luôn được các doanh nghiệp ưu chuộng và an tâm khi tham gia giao dịch điện tử bằng dịch vụ chữ ký số.

- An toàn bảo mật dữ liệu: Được chứng minh về mức độ bảo mật, với kỹ thuật đảm bảo an ninh là duy nhất, không bao giờ có thể làm giả được, chữ ký số được lưu trữ trong 1 thiết bị đặc biệt gọi là USB TOKEN, được bảo vệ bởi mật khẩu và có mức đảm bảo an toàn cao. 

- Được xác nhận về mặt pháp lý: Theo thông tư 180/2010/TT-BTC đã chính thức công nhận về mặt pháp lý của việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử, qua đó khi tham gia vào việc kê khai hải quan điện tử, khai báo thuế, qua mạng, các tài liệu điện tử đều có giá trị tương đương với các tài liệu giấy được gửi trực tiếp tới cơ quan chức năng

Nhằm đem lại hiệu quả trong việc ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan, sở tại, UBND tỉnh Long An đã có ra quyết định 3044/QĐ-UBND vào tháng 12/2013 vệ việc quản lý, sử dụng và bảo vệ tốt hơn các loại chứng thư số điện tử, nhằm phục vụ tốt trong hoạt động trao đổi văn giữa các cơ quan nhà nước trên địa bàn toàn tỉnh.

Tính năng và tiện ích của chữ ký số Fpt

Bài viết: Cấp phát chữ ký số cho lãnh đạo tỉnh Tây Ninh - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn