Bảo mật thông tin với chữ ký số
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Bảo mật thông tin với chữ ký số

Trong những ngày qua tại tỉnh Tiền Giang, đã diễn ra hội thảo tập huấn về việc bảo vệ an toàn thông tin của khách hàng cho toàn thể cán bộ nhân viên của toàn chi nhánh ngân hàng Agribank trong toàn tỉnh.

Trong đó đã đề cao những lợi ích cần thiết mà mỗi cá nhân và doanh nghiệp cũng cần phải có đó là nâng cao được nhận thức về tầm quan trong của việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch ngân hàng

chu ky so tien giang

Hội thảo về vấn đề an toàn thông tin trong ngân hàng

Hiện nay lĩnh vực công nghệ thông tin đã xuất hiện hầu hết trong tất cả các hoạt động kinh doanh của lĩnh vực ngân hàng. Chính vì thế cho nên Agribank đã ưu tiên trong việc xây dựng, và đầu tư vào các hệ thống CNTT trong thời kỳ hiện đại hóa đất nước, bên cạnh đó cũng đảm bảo cao nhất an toàn về thông tin hệ thống nhằm nâng cao nhất uy tín cho ngân hàng và khách hàng tham gia giao dịch.

Chữ ký số đáp ứng được nhu cầu về an toàn thông tin

Cũng trong buổi hội thảo, Agribank Tiền Giang cũng đã khai triển những quy chặt chẽ trong việc đảm bảo tuyệt đối về quy định của an toàn thông tin, bảo mật gần như tuyệt đối các hệ thống CNTT trong quy trình hoạt động giao dịch của ngân hàng, cùng với các quy trình quản lý cấp phát cho khách hàng, sử dụng tối đa những lợi ích mà dịch vụ chữ ký số và chứng thực số điện tử mang lại cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó cũng giới thiệu sơ qua về các luật thương mại điện tử và luật giao dịch điện tử, những quy định mới nhất của nhà nước về trong việc thực thi các giao dịch điện tử về chữ ký và dịch vụ chứng thực số trong ngân hàng, thông tin về luật an toàn thông tin quốc gia cùng với việc bảo vệ hệ thống trong giao dịch của ngân hàng điện tử.

Hưởng ứng tinh thần nghiêm túc, các cán bộ nhân viên của Agribank đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thông tin khách hàng, làm tăng thêm ý thức cả cán bộ nhân viên ý thức được nhiệm vụ của mình để tránh được những rủi ro cao nhất làm ảnh hưởng tối quyền lợi của khách hàng và của toàn thể ngân hàng, qua đó ghóp phần nâng cao hơn nữa uy tín của ngân hàng Agribank và nâng cao hơn nữa tầm quan trọng trong việc sử dụng chữ ký điện tử trong giao dịch ngân hàng.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chữ ký số Viettel

Bài viết: Bảo mật thông tin với chữ ký số - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn