Áp dụng mô hình giảm khai thuế ở Đồng Nai
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Áp dụng mô hình giảm khai thuế ở Đồng Nai

Chi cục thuế vừa cho biết những doanh nghiệp có doanh thu từ 20 tỷ đồng/năm trở xuống thay vì bắt buộc khai thuế 12 lần/năm thì nay còn được giảm xuống còn 4 lần.

Quy định này ra đời đã giảm được 3/4 thời gian làm thủ tục khai thuế Giá trị gia tăng.

Thêm vào đó các doanh nghiệp này sẽ được sử dụng tiền thuế GTGT với lãi xuất thấp với 0% từ 1-3 tháng. Đây là một trong những điểm mới trong việc đổi mới chính sách thuế mà nhà nước đưa ra nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong thời gian qua

Đồng thời, những DN này còn được sử dụng tiền thuế GTGT với lãi suất 0% từ 1 đến 3 tháng (do thời hạn nộp thuế vào ngân sách đã kéo dài từ 1 đến 3 tháng). Trên đây chỉ là một trong rất nhiều chính sách hỗ trợ mà DN địa phương được áp dụng trong thời gian qua.

chu ky so dong nai

Giảm các thủ tục khai thuế không cần thiết xuống mức thối đa

Ứng dụng chữ ký số điện tử tại Đồng Nai vào việc khai thuế

Bên cạnh đó việc giảm thời gian khai thuế doanh nghiệp, sẽ còn giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp từ 25% còn 22% và đã được áp dụng chính thức từ ngày 01/01/2014. Những người tham gia nộp thuế sẽ được nghành thuế hướng dẫn triển khai và sử dụng dịch vụ khai thuế điện tử bằng chữ ký số giá rẻ ( một hình thức khai thuế qua mạng). Đến nay đã có hơn 6000 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện việc này (chiếm hơn 95% doanh nghiệp đang họat động chính thức).

Sự ra đời của các dịch vụ chữ ký số trong việc khai thuế này đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích lớn trong việc tiết kiệm thời gian khai thuế, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp,  khi đó doanh nghiệp nộp thuế có thể nộp ở nhà hoặc trụ sở làm việc của mình ( sử dụng internet) để gửi hồ sơ khai thuế cho các cơ quan. Hoặc có thế gửi ở bất kỳ lúc nào miễn sao việc này phải được thực hiện trước thời hạn khai nộp thuế.

Được biết trong thời gian tới chi cục thuế của tỉnh sẽ tập trung giải quyết trin khai thêm một số giải pháp nhằm giảm chi phí kê khai thuế cho các doanh nghiệp nộp thuế, theo đó, tổng cục thuế sẽ áp dụng mô hình 100% doanh nghiệp sẽ sử dụng khai thuế qua mạng, thực hiện việc việc mở tài khoản ngân hàng nhằm mở rộng mạng lưới thu thuế rút ngắn thời gian đóng thuế cho các doanh nghiệp, giảm tối đa chi phí cho người nộp thuế theo lộ trình phát triển được đề ra.

 

Tìm hiểu thêm về chữ ký số Viettel - lợi ích cho doanh nghiệp

Bài viết: Áp dụng mô hình giảm khai thuế ở Đồng Nai - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn