Tập huấn sử dụng chữ ký số doanh nghiệp
090 23 24 838
 • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ
  Cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, chữ ký điện tử kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng dành cho doanh nghiệp

 • CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

  CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhiều ưu đãi giành cho khách hàng. Giúp khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng bằng chữ ký điện tử nhanh chóng hiệu quả

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ

  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ
  Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ. Kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử để kê khai thuế qua mạng


Tập huấn sử dụng chữ ký số doanh nghiệp

Trong những ngày qua tại trung tâm giáo giục của tỉnh Đồng Nai, các cán bộ của sở công thương đã cùng nhau phối hợp với trung tâm phát triển dịch vụ thương mại điện tử trực thuộc cục Thương mại điện tử - bộ Công Thương, dã tổ chức một buổi tập huấn với chuyên đề " Chữ ký số và những ứng dụng trong thời đại công nghệ" sử dụng trong công tác quản lý tài chính, thuế của nhà nước.

Tại buổi tập huấn đã có hơn 150 học viên là các cán bộ công nhân viên chức của các cơ sở, ban nghành của tổng cục thuế trong tỉnh, bên cạnh đó còn có hơn 90 học viên là doanh nghiệp trong toàn tỉnh Đồng Nai.

Lớp tập huấn nhằm đem lại những kiến thức cơ bản trong thương mại điện tử, dịch vụ chữ ký điện tử bên cạnh đó còn giúp cho các doanh nghiệp và các cán bộ chi chục thuế tỉnh Đồng Nai thấy rõ được việc sử dụng của nó trong công tác quản lý thuế của nhà nước.

Đây là một trong những đề tài được bàn đến trong thời gian quan. Đây là một dịch vụ chữ ký số dành cho các doanh nghiệp và các nhân. Thông tin của các nhân và doanh nghiệp được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó nó cũng rất quan trọng trong việc làm bằng chứng cho việc tranh chấp bởi vì những thông đã được xác nhận là hoàn toàn có sơ sở giúp các doanh nghiệp an tâm hơn trong khi thực hiện giao dịch điện tử.

chu ky so dong nai

Tập huấn ứng dụng cho các doanh nghiệp

Chữ ký số doanh nghiệp Đồng Nai đem lại lợi ích gì

Ứng dụng là rất lớn bởi vì tính an toàn và bảo mật cao của nó- Sử dụng trong khai báo hải quan điện tử, khai báo thuế trực tuyến.

- Làm các loại giấy tờ, khai sinh, giấy chứng nhận.

- Xác thực chính xác danh tính của người tham gia sử dụng giao dịch trên Internet. xác thực tính an toàn trong việc sử dụng giao dịch điện tử.

- Chữ ký số được các doanh nghiệp sử dụng trong giao dịch chứng khoán, thương mại điện tử, Internet Banking, mua bán đầu thầu qua mạng.

Tham khảo thêm về dịch vụ chữ ký số Viettel

Bài viết: Tập huấn sử dụng chữ ký số doanh nghiệp - TheGioiChuKySo.net

 

Hỗ trợ online

0932 11 45 56
Ms Ngọc
090 23 24 838
A Quang quang_ktvt45 quangtm_itps

Trụ sở: Lầu 1 Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 090 23 24 838

Website được tài trợ bởi công ty chu ky so

Thiết kế web bởi 123Corp.vn